Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn mới: Sống An

T.TH

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn Sống An của Sun Life Việt Nam sẽ giúp bạn có kế hoạch tài chính dự phòng vững chắc trong những lúc cần nhất, thông qua quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro do tai nạn, từ các chấn thương đến tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Nếu bạn là người năng động, thích khám phá, sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, hay bạn là trụ cột tài chính của gia đình, bạn cũng đã từng chứng kiến những rủi ro không mong đợi và các hệ lụy tài chính theo sau, khi tham gia một giải pháp tài chính cùng Sun Life Việt Nam, bạn không nên bỏ qua sản phẩm bảo hiểm bổ sung – Sống An với những quyền lợi nổi bật sau:

Chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm (STBH) mỗi Năm hợp đồng cho các Chấn thương, Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn. Quyền lợi Chấn thương do Tai nạn không vượt quá 200% STBH trong suốt Thời hạn bảo hiểm.

Chi trả 100% STBH khi thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc chấn thương nghiêm trọng do tai nạn.

Chi trả từ 100% đến 300% STBH khi tử vong do tai nạn.

Bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn lên đến tuổi 70.

Bảo hiểm bổ sung – Sống An sẽ giúp bạn và người thân ứng phó 24/7 trong trường hợp rủi ro tai nạn xảy ra. Thông tin chi tiết, truy cập website: https://www.sunlife.com.vn

Từ khóa: Sun Life Việt Nam
Sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện được thiết kế là sản phẩm bổ sung cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.
Sun Life Việt Nam mang đến sản phẩm bảo hiểm bảo vệ sức khỏe toàn diện

Cuộc sống khỏe mạnh, an toàn luôn là mục đích sống của mỗi người. Đây là lý do Sun Life Việt Nam mang đến giải pháp Bảo vệ sức khỏe toàn diện nhằm giúp Khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe bằng nguồn tài chính dự phòng, để bạn có thể tiếp tục thực hiện những hoài bão trong cuộc sống. Sản phẩm Bảo vệ sức khỏe toàn diện mang đến những quyền lợi nổi bật.

Viết bình luận của bạn