Ký kết hợp đồng dài hạn cung cấp viên gỗ nén vào thị trường Nhật Bản

T.TH

Ngày 8.8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Eastwood Energy và Tập đoàn CellMark tổ chức lễ ký kết hợp đồng dài hạn cung cấp viên gỗ nén vào thị trường Nhật Bản với số lượng tối thiểu 300.000 tấn kể từ năm 2021.

Từ năm 2014 đến nay, Eastwood Energy đã ký kết nhiều hợp đồng xuất khẩu ngắn hạn viên gỗ nén. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Eastwood Energy ký kết hợp đồng dài hạn với CellMark để cung cấp viên gỗ nén cho thị trường Nhật Bản.

Sản lượng kinh doanh viên gỗ nén giữa Eastwood Energy và CellMark đã tăng mạnh từ hơn 19.800 tấn năm 2015 lên 324.600 tấn năm 2018. Hợp đồng dài hạn lần này cho phép Eastwood Energy có thể sắp xếp chủ động nguồn cung ứng, ký hợp đồng bao tiêu với các đơn vị cung cấp nguyên liệu, từ đó tạo công ăn việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho các hộ gia đình và các đơn vị cung ứng.

Eastwood Energy và CellMark đều kỳ vọng sau lễ ký kết sẽ là giai đoạn hợp tác mới, lâu dài và bền vững hơn giữa hai doanh nghiệp. Dịp này, Eastwood Energy cũng trao 500 triệu đồng tặng Quỹ từ thiện Thiện Tâm, được dùng để tài trợ các bệnh nhân mổ tim, tặng học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab.
Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab với nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 8

Là năm thứ 2 tổ chức, Grab sẽ thực hiện chuỗi hoạt động xuyên suốt tháng 8 để chào mừng Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab 08/08. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những nỗ lực của các đối tác tài xế, khơi dậy niềm tự hào về nghề tài xế công nghệ, đồng thời tiếp tục khẳng định cam kết của Grab trong việc gắn bó lâu dài tại Việt Nam với sứ mệnh Công Nghệ Vì Cộng Đồng (#TechforGood).

Viết bình luận của bạn