Mondelez Kinh Đô xuất khẩu bánh trung thu sang Mỹ 11 năm liên tiếp

V.P

Ngày 29.7, những lô hàng bánh trung thu của Mondelez Kinh Đô từ Việt Nam đang trên đường sang Mỹ và dự kiến lên quầy kệ hệ thống siêu thị tại California trong tháng 8 để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng trong mùa Tết Trung thu năm nay. Đây là năm thứ 11 liên tiếp, bánh trung thu Kinh Đô xuất khẩu đến Mỹ và trở thành món quà không thể thiếu với cộng đồng châu Á tại đây trong mùa đoàn viên.

Năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục mang đến 05 hương vị bánh ngọt trứng muối đã được người tiêu dùng ưa chuộng, gồm những hương vị vừa truyền thống, vừa hiện đại như bánh nhân ngũ hạt, bánh nhân hạt sen, bánh nhân sầu riêng, bánh nhân trà xanh và bánh nhân đậu xanh lá dứa.

Lô hàng xuất khẩu đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Mỹ cấp chứng nhận nhập khẩu. Việc có thể xuất khẩu nhiều năm sang thị trường Mỹ đã khẳng định chất lượng sản phẩm bánh trung thu Mondelez Kinh Đô luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe với chất lượng cao ra thị trường quốc tế.

Bên cạnh các dòng bánh truyền thống, dòng bánh trung thu Oreo hiện đại, mang phong cách Phương Tây của Mondelez Kinh Đô cũng tiếp tục xuất khẩu sang các thị trường khác trong khu vực Châu Á.

Sau những đợt hàng xuất khẩu, Mondelez Kinh Đô Việt Nam hiện đang tập trung phục vụ thị trường trong nước với việc tiếp tục đưa ra những hương vị bánh truyền thống nhưng cũng mới lạ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của thực khách.

TPHCM: Thêm 28 dự án được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai

Sở Xây dựng Tp.HCM vừa tiếp tục công bố trên website của mình xác nhận có tổng cộng 28 dự án nhà ở đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai từ đầu năm đến nay. Tổng nguồn cung nhà ở từ những dự án này là hơn 7.900 căn hộ chung cư và 884 căn nhà thấp tầng.

Viết bình luận của bạn