Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab.
Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab.

Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab với nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 8

V.P

Là năm thứ 2 tổ chức, Grab sẽ thực hiện chuỗi hoạt động xuyên suốt tháng 8 để chào mừng Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab 08/08. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những nỗ lực của các đối tác tài xế, khơi dậy niềm tự hào về nghề tài xế công nghệ, đồng thời tiếp tục khẳng định cam kết của Grab trong việc gắn bó lâu dài tại Việt Nam với sứ mệnh Công Nghệ Vì Cộng Đồng (#TechforGood).

Nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội như sự kiện họp mặt cộng đồng tài xế công nghệ; trao tặng hàng ngàn phần quà hấp dẫn, những chương trình bất ngờ nhằm gửi lời cảm ơn đến các đối tác tài xế và tiếp thêm lửa cho họ trên hành trình đưa đón hành khách.

Khách hàng cũng có thể chung tay giúp chương trình thêm phần ý nghĩa bằng cách gửi lời cảm ơn và đánh giá 5 sao cho các bác tài sau mỗi chuyến đi.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết: “Sự phát triển của Grab tại Việt Nam không thể thiếu những đóng góp to lớn của những bác tài tận tụy chạy từng chuyến xe mỗi ngày để đưa hành khách đến nơi an toàn. Năm nay, với các hoạt động thú vị và bất ngờ diễn ra trong suốt tháng 8, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui cho đối tác tài xế và tiếp thêm động lực để họ nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa”.

Với mức giá phân khúc tầm trung 6,99 triệu đồng nhưng OPPO K3 có cấu hình khủng và camera trượt độc đáo.
OPPO K3 về Việt Nam: Camera trượt - vượt tốc độ, giá 6.990.000 VND

OPPO K3 bán độc quyền trên kênh online của Thế Giới Di Động từ ngày 7.8.2019. Máy có màn hình OLED toàn cảnh Panoramic 6,5 inch, camera trượt thời thượng tương tự F11 Pro, cảm biến vân tay dưới màn hình. K3 “thiện chiến” trong phân khúc khi sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710 với RAM “khủng” 6GB, ROM 64GB,  sạc nhanh an toàn VOOC thế hệ 3.0.

Viết bình luận của bạn