Đại diện Vietinbank Capital ký kết với Central Capital thành lập quỹ đầu tư phát triển Việt Nhật.
Đại diện Vietinbank Capital ký kết với Central Capital thành lập quỹ đầu tư phát triển Việt Nhật.

Ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập Quỹ đầu tư phát triển Việt Nhật

V.P

Ngày 21.11, tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank Capital) và Công ty TNHH đầu tư Central Capital (CC), Công ty TNHH Central Capital Finance (CCF) chính thức ký kết Thoả thuận hợp tác thành lập Quỹ Đầu tư Phát triển Việt Nhật (VJDF).

Quỹ Đầu tư Phát triển Việt Nhật được thành lập nhằm kêu gọi đầu tư, hỗ trợ hoạt động đầu tư của doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Nhật Bản, tạo công cụ để các nhà đầu tư Nhật Bản tiếp cận với các cơ hội đầu tư tiềm năng tại Việt Nam, tạo nguồn lực phát triển các dự án có hiệu quả cao và mong muốn huy động thêm vốn đầu tư.

Quỹ đầu tư dự kiến sẽ được thành lập dưới hình thức Quỹ thành viên, được thành lập và hoạt động theo pháp luật tại Việt Nam. Quy mô vốn dự kiến của Quỹ là 100 triệu USD, và Quỹ sẽ chính thức đẩy mạnh các hoạt động đầu tư vào năm 2021 với các lĩnh vực đầu tư như: Bất động sản, điện, nước sạch, năng lượng, kim loại và mỏ, cơ sở hạ tầng, hóa chất, môi trường, vận tải, viễn thông và khu công nghiệp hỗ trợ.

Giá vàng 23.11: Hồi phục nhẹ, chờ thông tin bật tăng trở lại

Giá vàng hôm nay 23.11 trong phiên đầu tuần có dấu hiệu tăng nhẹ ở cả thị trường trong nước và thế giới. Giá vàng sáng nay ở trên mức 1.870 USD/ounce.

Viết bình luận của bạn