Lễ hội mua sắm 9.9 năm nay, Lazada tiếp tục mang đến các ưu đãi
Lễ hội mua sắm 9.9 năm nay, Lazada tiếp tục mang đến các ưu đãi

Lazada giới thiệu giao diện và các tính năng mới của LazMall

V.P

Ngày 3.9, Lazada Việt Nam đã giới thiệu giao diện mới với bốn tính năng nâng cấp cho LazMall – Hệ thống gian hàng chính hãng của nền tảng thương mại điện tử này, ngay trước thềm Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu sale chính hãng. Lễ hội mua sắm 9.9 sẽ kéo dài trong ba ngày với hàng triệu mã miễn phí vận chuyển và các ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam, cho biết: “Đây là một bước tiến mới của LazMall - hệ thống gian hàng chính hãng trên Lazada, nhằm mang các sản phẩm uy tín nhất đến gần hơn với người tiêu dùng. Các tính năng nâng cấp mới của LazMall là một điểm sáng giúp Lễ hội mua sắm 9.9 năm nay hấp dẫn và thú vị hơn. Người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm, các thương hiệu và nhà bán hàng cũng dễ dàng hơn trong việc kết nối trực tiếp với khách hàng.”

Các tính năng mới của LazMall sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ các thương hiệu tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Trong Lễ hội mua sắm 9.9 năm nay, Lazada tiếp tục mang đến các ưu đãi và trải nghiệm chưa từng có kết hợp với các thương hiệu và các nhà bán hàng. Đặc biệt, từ ngày 4.9, khách hàng đã có thể sưu tầm hàng triệu mã miễn phí giao hàng và các mã giảm giá hấp dẫn trên website và ứng dụng Lazada.

Đại diện Lazada Việt Nam trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo vệ y tế cho đại diện
Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Thành Phố Đà Nẵng
Lazada trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng

Nhằm chung tay hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Lazada Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp thương mại điện tử đồng hành cùng Chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng” do Bộ Y tế phát động nhằm kêu gọi cộng đồng tích cực phòng, chống và ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam. Dịp này, Lazada Việt Nam đã tiến hành trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho TP Đà Nẵng để hỗ trợ cho các y bác sỹ và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Viết bình luận của bạn