Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada với nhiều điểm mới

T.H

Lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm - 11.11 của Lazada tiếp tục tái định nghĩa những trải nghiệm bán lẻ với nhiều điểm mới đáng chú ý trong tính năng mua sắm kết hợp giải trí (Shoppertainment), bổ sung thêm nhiều cách thức thú vị để người tiêu dùng lấy mã giảm giá thông qua các hoạt động tương tác trên mạng xã hội.

Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada sẽ khởi động từ ngày 01.11 với rất nhiều hoạt động cùng vô số ưu đãi để người tiêu dùng khám phá các thương hiệu và sản phẩm, đặt hàng trước hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng, hay đơn giản chỉ là để giải trí.

Lễ hội mua sắm 11.11 mang đến cho các thương hiệu và người bán hàng nhiều cách thức tiếp cận người tiêu dùng hơn thông qua những định dạng và kênh mua sắm mới. Điển hình như gameshow Đoán giá - Guess It! King được livestream vào ngày 04.11 sẽ là nơi hội tụ những sản phẩm “không thể bỏ qua”.

Ngoài ra, Lazada đang hợp tác với các đối tác để ra mắt các sáng kiến ngoại tuyến sang trực tuyến như Stamp Hunt, cho phép người dùng đến các cửa hàng của đối tác quét mã QR và nhận thưởng.

Lazada lần đầu tiên cho ra mắt hoạt động tương tác mới - Voucher Rain. Người dùng sẽ sử dụng ứng dụng Lazada để thu thập các mã giảm giá độc quyền cho Lễ hội mua sắm 11.11 ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Khách hàng có thể thanh toán tiền mua xăng dầu tại hệ thống cửa hàng của PVOil và Comeco bằng Ví MoMo (ảnh: T.Tr).
Thanh toán bằng ví MoMo tại cửa hàng xăng dầu PVOil và Comeco

Ngày 23.10, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil) và Ví điện tử MoMo đã kí thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, từ ngày 27.10, tại nhiều cửa hàng xăng dầu của PVOil và Comeco ở TP.HCM và Hà Nội sẽ triển khai thí điểm thanh toán tiền xăng dầu qua ví MoMo. Từ ngày 1.11, phương thức thanh toán điện tử bằng Ví MoMo sẽ triển khai tại hai hệ thống cửa hàng này trên toàn quốc.

Viết bình luận của bạn