Chính thức công bố nền tảng tiên phong FIRE Tech - Dịch vụ toàn diện bao gồm bất động sản, tài chính và bảo hiểm.
Chính thức công bố nền tảng tiên phong FIRE Tech - Dịch vụ toàn diện bao gồm bất động sản, tài chính và bảo hiểm.

Công bố FIRE-Tech – Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính, bảo hiểm

Diệu Tiên

Nền tảng tiên phong FIRE-Tech – Dịch vụ toàn diện bao gồm bất động sản, tài chính, bảo hiểm đã được Công ty Propzy Việt Nam chính thức công bố. FIRE-Tech cũng bao gồm Pricing Data (Dữ liệu giá cả nhà đất), Neighborhood Score (Dữ liệu tiện ích nội, ngoại khu), Condo Hub (Cổng thông tin dự án căn hộ), News và Lifestyle Portal (Tin tức mới nhất thị trường và Phong cách sống).

Pricing Data cung cấp các thông tin giá trị và hữu ích về giá cả: số liệu được cập nhật mỗi ngày; hiển thị bằng biểu đồ trực quan, sinh động; so sánh giá các quận, đường với nhau; tính được tỉ suất giá trị đầu tư… dựa trên nguồn dữ liệu khổng lồ từ thị trường.

Neighborhood Score cung cấp thêm các thông tin về  tiện ích nội, ngoại khu với cơ chế tính điểm “Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu”. Phương pháp chấm điểm dựa trên 4 nhu cầu chính của khách hàng: mua để ở, mua để làm văn phòng, mua để đầu tư và mua để cho thuê.

Từ năm 2020, Propzy.vn xây dựng Condo Hub với đầy đủ thông tin dự án căn hộ (vị trí, cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư, tiện ích nội ngoại khu, thiết kế mặt bằng,…), hình ảnh rõ ràng, tổng hợp tất cả bất động sản đang bán và cho thuê có thông tin đầy đủ về giá và được thẩm định an toàn.

Mảng tin tức mới nhất thị trường và phong cách sống nhằm phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng bất động sản của khách hàng.

Người dân TPHCM có cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi lớn. Ảnh: Ngọc Lê
TPHCM kích cầu tiêu dùng: Người dân mua sắm với nhiều ưu đãi bất ngờ

Chương trình Kích cầu tiêu dùng 2020 của TPHCM đang diễn ra hết ngày 5.7, với quy mô 650 gian hàng và nhiều khuyến mãi ưu đãi thu hút người dân mua sắm, kích cầu tiêu dùng sau đợt dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn