Mặt hàng hoa ế ẩm ngày 20.10

A.N - A.T

Ngày 20.10, dạo một vòng các khu bán hoa, phóng viên ghi nhận thị trường hoa năm nay mặc dù không tăng giá so với cùng kỳ nhưng lượng hoa tiêu thụ không nhiều. 

 
Ghi nhận dọc tuyến đường Nguyễn Kiệm (quận Gò Vấp), rất nhiều hoa tươi được bày bán ven đường. Tuy vậy, lượng hoa bán đi vẫn không nhiều so với mọi năm. Chị Huỳnh Mai - người bán hoa chia sẻ: "Mọi năm giờ này đã bán được rất nhiều hoa nhưng năm nay ế ẩm quá. Có lẽ người ta thường lựa chọn những món quà như giày dép, túi xách, nước hoa, son.  v.v.v để dành tặng chị em hơn là tặng hoa".  
 
Ngoài hoa tươi, mặt hàng hoa khô, hoa sáp làm thủ công cũng được bày bán rất nhiều. Giá những loại hoa này dao động từ 20.000 - 400.000 đồng/bó.  
 
Chị Anh Thư - người làm hoa sáp thủ công cho hay:"Từ ngày 16 đến 19.10, hoa được mua nhiều hơn. Trong ngày 20.10, dường như thị trường hoa ế ẩm mặc dù giá cả cũng rất hợp túi tiền". 
 
Máy lọc nước tại cửa hàng
Thị trường thiết bị lọc nước: Người tiêu dùng mơ hồ về hiệu quả, chất lượng

Những ngày vừa qua, tình trạng nước sông Đà ở Hà Nội bị ô nhiễm môi trường đã khiến người tiêu dùng quan tâm hơn về vấn đề chất lượng nước sạch sinh hoạt. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, không ít người tiêu dùng đã tìm đến các thiết bị lọc nước tại nhà với mong muốn tự tăng cường thêm phương pháp lọc nước sạch. Tuy nhiên, thị trường các thiết bị lọc nước gắn tại nhà muôn hình vạn trạng từ giá cả đến chất lượng sản phẩm.

Viết bình luận của bạn