Máy tính xách HP Envy 13 mới chỉ nặng từ 1,21kg

Diệu Tiên

So với Envy 13 đời 2017, Envy 13 mới có một số cải tiến đáng kể, vì thế ngay từ ngoại hình trông nhỏ gọn hơn, và so với thế hệ trước cũng nhẹ hơn một chút.

Về ngoại hình, Envy 13 mới trông trang nhã, vuông vức hơn thế hệ trước, đặt trọng tâm thiết kế mang tính di động cao. HP đã trang bị cho Envy 13 mới bộ xử lí Intel Core mới nhất 4 nhân, dung lượng RAM 8GB, pin lên đến 14 giờ sử dụng. Độ phân giải của Envy 13 mới FullHD với màn hình viền mỏng, đèn nền WLED, mặt kính tràn lề, ổ đĩa SSD với hai lựa chọn 128GB và 256GB, chạy phiên bản hệ điều hành Windows 10 Home.

Thế hệ Envy 13 mới còn được trang bị công nghệ âm thanh của Bang & Olufsen, với 4 đơn vị loa Quad cải thiện 21% hiệu năng so với thế hệ trước, bàn phím tràn lề, và đặc biệt là được tích hợp bảo mật vân tay tăng cường sự riêng tư cho người dùng. Envy 13 mới cũng được hưởng dịch vụ bảo hành tận nhà, bảo hành VIP 30 phút, bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí.

Không khí World Cup 2018 đã bắt đầu nóng tại Big C.
Big C và Nguyễn Kim triển khai chương trình “Cuồng nhiệt cùng World Cup”

Nhằm giúp người hâm mộ bóng đá tận hưởng cảm giác cuồng nhiệt với World Cup, Hệ thống siêu thị Big C phối hợp cùng hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim triển khai chương trình khuyến mãi “Cuồng nhiệt cùng World Cup”.

Viết bình luận của bạn