Ngân hàng Shinhan và Ví momo hợp tác triển khai dịch vụ kiều hối

P.V

Ngày 23.4, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức phối hợp cùng Ví MoMo (thuộc M_Service) triển khai “Dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua ví điện tử MoMo”.

Với dịch vụ này, người Việt đang làm việc và học tập tại Hàn Quốc có thể chuyển tiền từ Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc vào ứng dụng Ví MoMo của người nhận (đăng ký bằng số điện thoại di động) tại Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giao dịch từ nay đến hết ngày 31.08.2018.

Cụ thể, người gửi tiền ở Hàn Quốc có thể sử dụng ứng dụng Shinhan Global S Bank để thực hiện chuyển tiền cho người thân hoặc bạn bè tại Việt Nam. Người nhận tiền tại Việt Nam chỉ cần có ứng dụng Ví MoMo là có thể nhận tiền ngay.

Tiền trong Ví MoMo có thể được rút về tài khoản ngân hàng đang liên kết với ví của người nhận tiền hoặc sử dụng ngay để thanh toán hàng trăm dịch vụ như thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay/vé tàu/vé xe/mua sắm online,... thanh toán tại hơn 4.000 điểm chấp nhận thanh toán của MoMo. 

Loa thông minh điều khiển bằng tiếng Việt đang ra thị trường thế giới.
Vừa trình làng, loa thông minh điều khiển bằng tiếng Việt đã nuôi tham vọng ra “biển lớn”

Loa thông minh MILO có điểm đặc biệt là có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt ba miền.  Đây là thiết bị Internet kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), do đội ngũ kĩ sư của Lumi Việt Nam hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác nghiên cứu và phát triển thành công sau 15 tháng.

Viết bình luận của bạn