Nước khoáng LA VIE từ nguồn nước khoáng quý 20.000 năm tuổi

T.TH

Theo kết quả của hai nghiên cứu độc lập mới nhất do tập đoàn Antea (Pháp) – Công ty Nghiên cứu Địa chất hàng đầu châu Âu – và Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân (Việt Nam) thực hiện, nguồn nước ngầm để sản xuất nước khoáng La Vie đã hơn 20.000 năm tuổi.

“Nhà máy La Vie ở Long An đang sử dụng nguồn nước từ ba giếng rất sâu, hút nước ở độ sâu trên 300 m so với mặt đất tại hai tầng chứa nước cổ xưa. Một số lớp đất sét nằm trên hai tầng chứa nước này, hoạt động như lớp bảo vệ tự nhiên…

… Nestlé Waters đã xây dựng ba giếng này theo tiêu chuẩn quốc tế để sản xuất nước khoáng. - Trích dẫn từ báo cáo của tập đoàn Antea về nghiên cứu “Xác định tuổi nước ngầm nước khoáng La Vie từ nhà máy Long An”

Từ kết quả của hai nghiên cứu này, có thể hiểu rằng, nước khoáng thiên nhiên La Vie mà chúng ta uống mỗi ngày đã có mặt từ hơn 20.000 năm trước.

Không chỉ quý giá bởi nguồn nước có từ thời xa xưa khi Trái Đất còn hoang sơ, nguồn nước khoáng thiên nhiên La Vie còn đặc biệt khi trải qua hành trình dài, vượt qua nhiều thách thức của tự nhiên. Nước khoáng là nguồn nước tích tụ sâu trong lòng đất, lắng đọng cùng thời gian qua nhiều địa tầng và giàu khoáng chất. 

TPHCM: Thêm 28 dự án được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai

Sở Xây dựng Tp.HCM vừa tiếp tục công bố trên website của mình xác nhận có tổng cộng 28 dự án nhà ở đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai từ đầu năm đến nay. Tổng nguồn cung nhà ở từ những dự án này là hơn 7.900 căn hộ chung cư và 884 căn nhà thấp tầng.

Viết bình luận của bạn