Đại diện OPPO Việt Nam (trái) trao khoảng đóng góp 7 tỉ đồng.
Đại diện OPPO Việt Nam (trái) trao khoảng đóng góp 7 tỉ đồng.

OPPO Việt Nam tặng 7 tỉ đồng phòng chống dịch và giúp vùng hạn mặn

Diệu Tiên

OPPO Việt Nam đã truyền đi thông điệp “Cảm ơn Việt Nam”  nhân dịp đánh dấu cột mốc 7 năm thương hiệu OPPO chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bằng tấm lòng tri ân Việt Nam sâu sắc và trái tim chân thành, OPPO hi vọng việc chung tay đóng góp này sẽ hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công chức.v.v… và hàng ngàn tình nguyện viên đang ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch.

7 tỉ đồng OPPO Việt Nam chung tay đóng góp để xây dựng 10 phòng cách ly y tế và 1.000 bộ kit xét nghiệm, với mong muốn mỗi sự sẻ chia sẽ giúp chiến thắng đại dịch COVID-19.

Trước tình hình hạn mặn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng ở ĐBSCL, OPPO cũng đóng góp 1 tỉ đồng để lắp đặt máy lọc nước cho bà con vùng hạn mặn.  

Theo OPPO, đây cũng là sự kiện ghi nhận tình cảm gắn bó của OPPO đối với Việt Nam trong 7 năm qua, là sự tri ân những khách hàng và mong muốn góp phần tham gia vào công cuộc phòng chống dịch COVID-19 của cả đất nước.

Ngày 27.3 đánh dấu cột mốc 7 năm thương hiệu OPPO ra mắt và phát triển tại thị trường Việt Nam. Bảy năm cũng là khoảng thời gian mà OPPO nhận được sự quan tâm, yêu thương và ủng hộ từ người dùng, cộng đồng và O-fans với những sản phẩm của mình.

Bằng tất cả trái tim chân thành, xin cảm ơn một Việt Nam xinh đẹp và kiên cường! Chúc Việt Nam thêm vững bước, tin tưởng và chiến thắng đại dịch!

Hình ảnh về cửa hàng UNIQLO SC VivoCity.
UNIQLO công bố địa điểm cửa hàng thứ 2 tại TPHCM

Ngày 23.3, UNIQLO, thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã chính thức công bố kế hoạch mở cửa hàng thứ 2 tại TP.Hồ Chí Minh, dự kiến khai trương trong mùa Xuân/Hè 2020. Việc khai trương cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch mà UNIQLO đã và đang triển khai nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng.

Viết bình luận của bạn