Ra mắt ứng dụng gọi xe be với beBike và beCar

V.P

Ngày 13.12, Công ty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe be, chính thức giới thiệu đến công chúng. Ứng dụng gọi xe be được đăng ký kinh doanh lĩnh vực Vận tải, một điểm khác biệt rất lớn so với các ứng dụng gọi xe hiện nay trên thị trường.

Hai dịch vụ chính mà Ứng dụng gọi xe be sẽ ra mắt thị trường trong năm 2018 là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). beBike và beCar chính thức vận hành vào ngày 17.12.2018. Trong thời gian tới, BE GROUP sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử...

be sẽ triển khai dịch vụ vận chuyển đầu tiên ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, sau đó sẽ tiếp tục phát triển ở các tỉnh, thành phố khác từ sau tháng 02/2019 khi có được sự chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước. Dự kiến trong năm 2019, be sẽ có mặt tại 15 tỉnh, thành phố trong cả nước và đến hết năm 2020, sẽ hiện diện tại 63 tỉnh thành.

Đây là ứng dụng gọi xe đầu tiên xây dựng một chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông toàn diện 24/7 cho toàn bộ các Đối tác tài xế khi tham gia be. be tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ dành cho khách hàng, đồng thời quan tâm hơn đến đội ngũ Đối tác tài xế.

Hành khách đi lại qua Bến xe Miền Đông.  Ảnh: M.Q
TPHCM: Không tăng giá vé xe dịp Tết dương lịch 2019

Sản lượng hành khách dự báo trước và vào ngày Tết Dương lịch 2019 tăng không lớn nên Sở GTVT TPHCM yêu cầu các doanh nghiệp vận tải và các bến xe không kê khai tăng giá cước vận tải hành khách.

Viết bình luận của bạn