Grab mở rộng dịch vụ GrabFood đến Đà Nẵng

M.T

Ngày 28.11, Grab chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Đà Nẵng, chỉ một tháng sau khi chính thức hoạt động tại Hà Nội. 

Khách hàng tại Đà Nẵng hiện có thể trải nghiệm loạt dịch vụ đa dạng trên nền tảng Grab gồm kết nối di chuyển, giao nhận hàng hóa và giao nhận thức ăn trên cùng một ứng dụng Grab. Không bao lâu nữa, người dùng còn có thể tận hưởng những ưu đãi GrabRewards hấp dẫn cho các đơn hàng giao thức ăn GrabFood.

Phương thức thanh toán không dùng tiền mặt cho dịch vụ giao nhận thức ăn thông qua GrabPay by Moca cũng đang được thử nghiệm cho một số khách hàng tại Hà Nội, và sẽ sớm áp dụng cho cả ba thành phố nơi GrabFood được triển khai. 

Như vậy, chỉ trong vòng 6 tháng, Grab đã triển khai dịch vụ GrabFood tại ba thành phố lớn nhất Việt Nam. Điều này không chỉ góp phần đưa Grab tiến đến mục tiêu trở thành siêu ứng dụng đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân mà còn khẳng định cam kết của Grab trong việc đầu tư dài hạn vào Việt Nam.

Ứng dụng LIAN do bà Liên sáng lập sẽ bước vào cuộc đua siêu ứng dụng tại Việt Nam với những Zalo, Grab...?
Cuộc đua siêu ứng dụng tại Việt Nam, sẽ có thêm LIAN cạnh tranh với Grab, Zalo?

Bà Đỗ Thị Kim Liên – người từng được mệnh danh là “nữ hoàng bảo hiểm” của Việt Nam khi còn là nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc của hãng bảo hiểm AAA - đã trở lại thương trường này sau mấy năm vắng bóng.

Viết bình luận của bạn