3 mẫu TV 8K được Sharp Việt Nam trưng bày tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ được bán tại Việt Nam từ năm 2019 (ảnh: PK).
3 mẫu TV 8K được Sharp Việt Nam trưng bày tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ được bán tại Việt Nam từ năm 2019 (ảnh: PK).

Sharp Việt Nam chính thức phân phối smartphone AQUOS

Diệu Tiên

Thông tin này được ông Masashi Kubo – CEO của Sharp Việt Nam - cho biết  ngày 12.12. Trên thực tế, smartphone của Sharp đã vào thị trường Việt Nam từ năm 2016, nhưng thông qua nhà phân phối là Digiworld bán tại chuỗi bán lẻ của Cty này và các đối tác khác.

Còn từ năm 2019, ông Kubo cho biết, Sharp Việt Nam sẽ chính thức phân phối smartphone AQUOS vào hai chuỗi bán lẻ là Thế Giới Di Động và FPT Shop. Smartphone của Sharp đang chiếm thị phần điện thoại Android lớn nhất tại Nhật Bản (12,8%) đồng thời Sharp cũng đang thúc đẩy chiến lược kết nối IoT các sản phẩm điện tử, điện gia dụng trong ngôi nhà thông minh với smartphone đóng vai trò trung tâm điều khiển.

Kỉ niệm tròn 10 năm thành lập tại Việt Nam, Sharp Việt Nam đã tổng trình làng các sản phẩm công nghệ mới từ máy sấy tóc Plasmacluster; TV Android 4K 70 và 60inch đồng thời trưng bày 3 mẫu TV 8K; loa đeo cổ Sound Partner; máy lạnh J-Tech Inverter cao cấp; máy ion và lọc khí; tủ lạnh cao cấp Olive Glass Door 4 cửa; nồi cơm điện cao tần; lò vi sóng hơi nước Healsio và smartphone AQUOS Zero.

Smartphone AQUOS.
Smartphone AQUOS.

Theo ông Kubo, hiện tại thị trường Việt Nam cứ 2 chiếc lò vi sóng bán ra thì có 1 chiếc của Sharp, và cứ 3 chiếc nồi cơm điện bán ra thì có 1 chiếc của Sharp.

Từ khóa: Sharp Việt Nam
Đại diện Realme và ca sĩ Thiều Bảo Trâm trao giải rút thăm may mắn chiếc điện thoại Realme C1 trong sự kiện công bố Đại Hội 360mobi.
Realme hợp tác với MediaTek và đồng hành với giải đấu Mobile Legends

Sự hợp tác với nhà sản xuất chip MediaTek (Đài Loan) thể hiện rõ nhất với mẫu smartphone đầu tiên của Realme được trang bị vi xử lý Helio P70 – Realme U1. Realme U1 là smartphone đầu tiên được trang bị chipset mới nhất Helio P70 của MediaTek (xét trên phương diện ứng dụng vào sản phẩm thương mại) với định hướng U series là dòng sản phẩm chuyên về chụp ảnh, hướng đến giới trẻ, với mức giá hấp dẫn từ 4 triệu đồng.

Viết bình luận của bạn