Signify Việt Nam khánh thành Trung tâm Ứng dụng chiếu sáng thông minh

V.P

Ngày 28.3, Signify (Euronext: LIGHT) -  tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng tiếp tục khẳng định cam kết phát triển thị trường chiếu sáng thông minh IoT (Internet of Things/ Vạn Vật Kết Nối) tại Việt Nam với việc khai trương Trung tâm Ứng dụng chiếu sáng thông minh và giới thiệu một loạt công nghệ chiếu sáng thông minh mới dành cho các ứng dụng dân dụng và chuyên nghiệp.

Đặt tại văn phòng của Signify Việt Nam, tầng 12, tòa nhà A&B tower, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM, Trung tâm Ứng dụng chiếu sáng thông minh là nơi kiểm nghiệm, giới thiệu và trình diễn những sản phẩm, giải pháp chiếu sáng LED thông minh, có kết nối mang thương hiệu Philips, Interact và Color Kinetics.

Một số sản phẩm và giải pháp đột phá, lần đầu tiên được trưng bày tại Trung tâm có dòng đèn Philips Hue dành cho nhà thông minh; vải và thảm phát quang để chiếu sáng trang trí, thông báo, hướng dẫn cho văn phòng, siêu thị; nền tảng Interact IoT và các hệ thống chiếu sáng Interact với khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu và công nghệ chiếu sáng mới; công nghệ chiếu sáng mới LiFi  – một trong những xu hướng chiếu sáng của tương lai. Đây cũng là nơi thể hiện tầm nhìn của Signify đối với tương lai của chiếu sáng.

Signify là tên mới của Philips Lighting từ 16.5.2018, được chính thức sử dụng tại Việt Nam từ tháng 2/2019.

Manulife ra mắt bảo hiểm trực tuyến với phí 199.000 đồng/năm

Manulife Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam, vừa ra mắt gói sản phẩm ưu việt hoàn toàn mới mang tên “Manulife - Khởi Đầu Bảo Vệ”, giúp giới trẻ Việt Nam có thể mua bảo hiểm một cách dễ dàng để bảo vệ bản thân trước những rủi ro thường trực trong cuộc sống với chi phí hợp lý.

Viết bình luận của bạn