Khách hàng Prime của Amazon tại 21 quốc giá có cơ hội nhận được hơn 1 triệu ưu đãi khi mua hàng trong 2 ngày 21 và 22.6.
Khách hàng Prime của Amazon tại 21 quốc giá có cơ hội nhận được hơn 1 triệu ưu đãi khi mua hàng trong 2 ngày 21 và 22.6.

Sôi động đón Ngày hội mua sắm toàn cầu - Amazon Prime Day từ 21–22.6

T.TH

Sự kiện Prime Day 2021 sẽ mang tới hơn 1 triệu ưu đãi khủng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên Amazon cho khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày hội mua sắm toàn cầu – Prime Day hàng năm của Amazon sẽ diễn ra trong hai ngày 21 và 22.6, hứa hẹn khuấy động mùa hè với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp người tiêu dùng có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá cực kì phải chăng.

Ngày hội mua sắm toàn cầu năm nay kéo dài từ ngày 21-22.6, dành riêng cho khách hàng Prime của Amazon tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Singapore, Ả Rập Xê Út, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Mexico, Luxembourg, Nhật Bản, Ý, Đức, Pháp, Trung Quốc, Brazil , Bỉ, Áo, Úc.

Kể từ 2015 tới nay, Ngày hội mua sắm toàn cầu của Amazon không chỉ là sự kiện thương mại được người tiêu dùng khắp nơi chào đón, mà còn là cơ hội tuyệt vời giúp người bán hàng mở rộng quy mô và mang thương hiệu của mình đến gần hơn tới bạn bè quốc tế.

Ngày hội mua sắm toàn cầu Prime Day mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó có người bán hàng Việt Nam cơ hội tiếp cận với hơn 200 triệu khách hàng Prime của Amazon trên toàn thế giới. Kể từ khi sự kiện ra mắt, những người bán hàng tham gia đã liên tục tạo nên kỷ lục mới về doanh số hàng năm, với doanh thu hơn 3.5 tỷ đôla chỉ tính riêng trong sự kiện năm 2020.

Phong cách bài trí ấn tượng ngập tràn mảng xanh.
Chuỗi Café Amazon - thương hiệu hàng đầu Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, Café Amazon hiện là chuỗi cà phê hàng đầu tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á. Sở hữu hơn 3.000 cửa hàng trong nước và 9 quốc gia khác trên thế giới, thương hiệu đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến thứ 10 trong kế hoạch mở rộng toàn cầu. Hiện Café Amazon đã có 5 cửa hàng tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn