Phong cách bài trí ấn tượng ngập tràn mảng xanh.
Phong cách bài trí ấn tượng ngập tràn mảng xanh.

Chuỗi Café Amazon - thương hiệu hàng đầu Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam

V.P

Thành lập vào năm 2002, Café Amazon hiện là chuỗi cà phê hàng đầu tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á. Sở hữu hơn 3.000 cửa hàng trong nước và 9 quốc gia khác trên thế giới, thương hiệu đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến thứ 10 trong kế hoạch mở rộng toàn cầu. Hiện Café Amazon đã có 5 cửa hàng tại Việt Nam.

Đại diện Café Amazon Việt Nam cho biết: “Nhận thấy tiềm năng phát triển lâu dài tại Việt Nam, Café Amazon đã có kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước, cụ thể trong năm 2021, Café Amazon dự định mở thêm nhiều cửa hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.”

Tại cửa hàng, khách hàng có thể thưởng thức dòng cà phê đặc trưng như Amazon Signature với hương thơm và mùi vị đậm đà. Cà phê được chọn lọc kỹ lưỡng từ các trang trại đạt chuẩn và rang một cách tỉ mỉ trong nhà máy rang độc quyền “Amazon Inspiring Campus” (Thái Lan).

Ngoài ra, Café Amazon bổ sung Cà Phê Đen, Cà Phê Sữa và Bạc Xỉu Đá được pha từ cà phê trồng tại Lâm Đồng, Đà Lạt.

Café Amazon còn cung cấp nhiều loại thức uống được chế biến riêng cho thực khách Việt như Trà Đào Hoàng Kim, Trà Vải Cam Chanh, Trà Sữa Thái Đỏ Trân Châu Đường Đen,…

Hiện tại, Café Amazon giới thiệu đến khách hàng thêm dòng sản phẩm Cà phê Matcha Macchiato, Trà sữa Mầm Cây và Trà Hoa Ngũ Sắc.

Từ khóa: cà phê
Lí do bạn nên uống cà phê vào buổi sáng. Đồ hoạ: Vy Vy
5 lí do bạn nên uống cà phê vào buổi sáng thay vì uống trà

Cà phê và trà là 2 trong số những đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn một trong hai thức uống này vào buổi sáng, bạn nên chọn cà phê.

Viết bình luận của bạn