Đại diện công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tại sự kiện.
Đại diện công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tại sự kiện.

Sơn TOA Việt Nam ra mắt hàng loạt sản phẩm mới với tính năng vượt trội

T.T

Ngày 16.10, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Cùng đồng hành, đổi mới, thành công” tại Hà Nội với hơn 400 khách mời gồm các đại lý, kiến trúc sư – những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam trên chặng đường gần 25 năm phát triển.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, hào hứng bởi đây là thời điểm Sơn TOA Việt Nam công bố sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm mới với các tính năng vượt trội như: Sơn TOA 2 trong 1 kết hợp lớp hai lớp sơn lót và sơn phủ; TOA Waterblock Color chống thấm màu; sơn TOA Waterblock Color – Chống Thấm Màu thích hợp sử dụng để chống thấm cho các bề mặt tường đứng ngoại thất cũ và mới như bê tông, xi măng, gạch, hồ, vữa…

Bộ đôi sơn nước nhũ vàng cao cấp TOA Gold Emulsion và sơn thơm nhũ vàng cao cấp TOA Gold Lacquer - sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời.

Song song đó còn có Sơn nước siêu cao cấp toa 7IN1, Sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons bóng mờ, Sơn nước nội thất và sơn nước nội và ngoại thất 4 Seasons Expert, Sơn nước Nitto Extra Base A.

Dịp này, Sơn TOA Việt Nam công bố nhận được chứng nhận Green Label - chứng nhận xanh được cấp bởi hội đồng môi trường Singapore.

“Chợ Lớn Food Story" - Nâng tầm Ẩm thực Quận 5 - Chợ Lớn

Ngày 14.10, nhằm tôn vinh văn hoá Quận 5 - một trong những quận trung tâm của TPHCM, nổi tiếng với việc tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn, nhiều món ngon - đồng thời đóng góp cho sự phát triển của nền ẩm thực trong khu vực, UBND Quận 5 phối hợp với Grab (thông qua GrabFood) và Outbox Consulting ra mắt dự án “Chợ Lớn Food Story". 

Viết bình luận của bạn