UBND Quận 5 (TP. HCM), Grab và Outbox Consulting giới thiệu dự án

“Chợ Lớn Food Story" - Nâng tầm Ẩm thực Quận 5 - Chợ Lớn

T.T |

Ngày 14.10, nhằm tôn vinh văn hoá Quận 5 - một trong những quận trung tâm của TPHCM, nổi tiếng với việc tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn, nhiều món ngon - đồng thời đóng góp cho sự phát triển của nền ẩm thực trong khu vực, UBND Quận 5 phối hợp với Grab (thông qua GrabFood) và Outbox Consulting ra mắt dự án “Chợ Lớn Food Story". 

Đây là dự án nhằm quảng bá toàn diện nền ẩm thực của Quận 5 – Chợ Lớn đến người dân và khách du lịch. Lần đầu tiên UBND Quận 5 phối hợp cùng với một đơn vị tư vấn chuyên sâu về phát triển và quản lý điểm đến – Outbox Consulting và Grab (thông qua GrabFood) nhằm tạo nên một chiến dịch tổng thể toàn diện về ẩm thực Chợ Lớn.

Chương trình gồm nhiều hoạt động, kết hợp giữa sách ảnh nghệ thuật, clip phóng sự, không gian tranh tường và hội chợ ẩm thực cuối tuần với mong muốn mang lại những yếu tố mới lạ và hấp dẫn về ẩm thực Quận 5 – Chợ Lớn cho cộng đồng địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước.

Thông qua các câu chuyện, hoạt động thực tế, dự án sẽ không chỉ lan tỏa tinh thần ẩm thực mà còn kích thích nhu cầu của người dùng. Từ đó, Grab và GrabFood sẽ giúp cải thiện hiệu quả truyền thông cho các nhà hàng, quán ăn tại Quận 5 cũng như giúp các nhà hàng, quán ăn tại Quận 5 - Chợ Lớn nâng cao hiệu quả kinh doanh, doanh thu.

T.T
TIN LIÊN QUAN

“Colours of Jazz” trở lại R&J

T.TH |

Sân khấu “Colours of Jazz” sẽ sáng đèn trở lại cùng với một chất giọng mới mẻ và đầy nội lực của nữ ca sĩ nhạc Jazz danh tiếng Trebeka để chào đón những người yêu nhạc Jazz tại nhà hàng Ý R&J, khách sạn The Reverie Saigon.

Chợ dưới lòng đất giữa trung tâm TPHCM bổ sung hàng trăm mặt hàng, món ăn

M.Q |

Ngày 21.9, Khu chợ dưới lòng đất đầu tiên ở TP.Hồ Chí Minh đã được bổ sung hàng trăm mặt hàng và món ăn Châu Á và chính thức đổi tên thành Central Market để đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm và thưởng thức ẩm thực của người dân thành phố và khách du lịch quốc tế.

Gỏi khô bò nức tiếng hơn 40 năm ở TPHCM

Cao Trung Nhân |

Một trong những địa điểm thu hút "tín đồ" ăn vặt ở TPHCM là món gỏi khô bò nức tiếng, nằm ở góc đường Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu đối diện công viên Lê Văn Tám.

Du lịch “bụi” xem ngư dân nuôi cá bè và ăn tôm hùm, hàu Long Sơn

H.A.C |

Ở xã đảo Long Sơn, TP.Vũng Tàu, các du khách cũng đã khá quen thuộc với những nhà hàng bè nổi trên sông, hay các nhà hàng ven sông đã khá phổ biến. Tuy nhiên, du khách có thể có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, rất độc đáo và thú vị khi tham quan xã đảo Long Sơn theo phong cách du lịch “bụi”.

“Colours of Jazz” trở lại R&J

T.TH |

Sân khấu “Colours of Jazz” sẽ sáng đèn trở lại cùng với một chất giọng mới mẻ và đầy nội lực của nữ ca sĩ nhạc Jazz danh tiếng Trebeka để chào đón những người yêu nhạc Jazz tại nhà hàng Ý R&J, khách sạn The Reverie Saigon.

Chợ dưới lòng đất giữa trung tâm TPHCM bổ sung hàng trăm mặt hàng, món ăn

M.Q |

Ngày 21.9, Khu chợ dưới lòng đất đầu tiên ở TP.Hồ Chí Minh đã được bổ sung hàng trăm mặt hàng và món ăn Châu Á và chính thức đổi tên thành Central Market để đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm và thưởng thức ẩm thực của người dân thành phố và khách du lịch quốc tế.

Gỏi khô bò nức tiếng hơn 40 năm ở TPHCM

Cao Trung Nhân |

Một trong những địa điểm thu hút "tín đồ" ăn vặt ở TPHCM là món gỏi khô bò nức tiếng, nằm ở góc đường Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu đối diện công viên Lê Văn Tám.

Du lịch “bụi” xem ngư dân nuôi cá bè và ăn tôm hùm, hàu Long Sơn

H.A.C |

Ở xã đảo Long Sơn, TP.Vũng Tàu, các du khách cũng đã khá quen thuộc với những nhà hàng bè nổi trên sông, hay các nhà hàng ven sông đã khá phổ biến. Tuy nhiên, du khách có thể có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, rất độc đáo và thú vị khi tham quan xã đảo Long Sơn theo phong cách du lịch “bụi”.