Ban Giám đốc EVN Finance và Easy Credit trong giờ phút giới thiệu Logo Easy Credit
Ban Giám đốc EVN Finance và Easy Credit trong giờ phút giới thiệu Logo Easy Credit

Thêm lựa chọn vay tiêu dùng từ EVN Finance: Easy Credit

T.T

Ngày 01.10.2018, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) giới thiệu thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit.

Theo đó, ngoài các hoạt động cung cấp các sản phẩm tài chính cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và đối tác, khách hàng trong lĩnh vực điện năng, EVN Finance bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng.

Từ tháng 10/2018, Easy Credit ra mắt thị trường gói vay tiền mặt. Đối tượng khách hàng mà Easy Credit nhắm đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4.5 triệu đồng. Thời gian đầu, Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 05 tỉnh thành: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu.

Khách hàng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, thời hạn vay lên đến 60 tháng. Về ưu điểm của gói vay tiền mặt, Easy Credit có những lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường như: Cách thức vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giao dịch dễ dàng, giải ngân linh hoạt,...

Dịp ra mắt thị trường, Easy Credit áp dụng chương trình Ưu đãi hoàn tiền cho khoản vay tiền mặt. 

Từ khóa: Easy credit
Các diễn giả tại Hội nghị CEO-CMO Việt Nam
Hơn 300 lãnh đạo của các doanh nghiệp tham gia Hội nghị CEO & CMO Việt Nam 2018 – Định hướng tương lai

Ngày 29.9, Hội nghị CEO & CMO Việt Nam 2018, do Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam lần đầu tiên tổ chức, đã quy tụ và kết nối hơn 300 lãnh đạo các nhãn hàng và doanh nghiệp lớn, đi đầu trong lĩnh vực marketing và công nghệ tại Việt Nam. 

Viết bình luận của bạn