Bộ sưu tập họa tiết đặc biệt  UTme! lấy cảm hứng từ Tết Nhâm Dần 2022
Bộ sưu tập họa tiết đặc biệt UTme! lấy cảm hứng từ Tết Nhâm Dần 2022

UNIQLO lần đầu tiên giới thiệu trải nghiệm đặc biệt UNIQLO Flower tại VN

T.TH

Ngày 17.1, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố sẽ lần đầu tiên giới thiệu UNIQLO Flower (Cửa hàng hoa UNIQLO) đến các khách hàng tại Việt Nam, bắt đầu thử nghiệm với cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi từ 21 - 31.1.2022, góp phần tạo nên trải nghiệm khách hàng độc đáo trong lĩnh vực bán lẻ thời trang hòa cùng không khí rộn ràng chào đón Tết Nguyên Đán 2022

UNIQLO Flower là một phần trong cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam nhằm góp phần giúp cuộc sống của tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn thông qua triết lý LifeWear cùng sự gắn kết chặt chẽ, hỗ trợ cộng đồng và nông dân địa phương.

UNIQLO còn mang đến loạt trải nghiệm đặc biệt tại tất cả các cửa hàng, gồm cả cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, cùng khách hàng chào đón những khởi đầu mới. Khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm LifeWear mới nhất chào Xuân 2022 với loạt chương trình ưu đãi và các hoạt động đặc sắc như Phiên Chợ Xanh Tử Tế giúp hỗ trợ nông dân Việt, bộ sưu tập họa tiết UTme! in đậm dấu ấn văn hóa truyền thống Việt Nam.

UNIQLO Flower mang theo phong cách của những chợ hoa đặc trưng chốn thành thị, mang đến cho khách hàng đa dạng các lựa chọn hoa tươi chất lượng với giá cả hợp lý, được trồng và chăm sóc bởi những người nông dân trên khắp cả nước, đặc biệt có một số loại hoa dành riêng cho dịp Tết như hoa anh đào, đào đỏ, hoa tuyết mai…

UNIQLO hỗ trợ 10.500 sản phẩm AIRism cho công tác phòng chống dịch COVID-19
UNIQLO hỗ trợ 10.500 sản phẩm AIRism cho công tác phòng chống dịch COVID-19

Ngày 2.12, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản đã trao tặng 10.500 sản phẩm AIRism, gồm khẩu trang và áo mặc bên trong lớp bảo hộ, đến Bộ Y Tế nhằm mục đích hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 tại Việt Nam. Với sự hướng dẫn của Bộ Y tế, những sản phẩm này sẽ được gửi tặng trực tiếp đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên tại 12 bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

Viết bình luận của bạn