Nghi thức khai trương Cửa hàng UNIQLO online.
Nghi thức khai trương Cửa hàng UNIQLO online.

Cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam chính thức ra mắt từ ngày 5.11

T.TH

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố ra mắt cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam vào ngày 5.11.2021. Ra mắt trên cả giao diện website lẫn ứng dụng dành cho thiết bị di động, cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com mang đến hơn 15.000 sản phẩm LifeWear dành cho nam, nữ và trẻ em, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trên khắp cả nước.

Sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO online – cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam với nhiều tiện ích vượt trội, hướng đến việc mang đến những trải nghiệm mua sắm tối ưu dành cho khách hàng đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển và cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam.

Trong giai đoạn khai trương, khách hàng có cơ hội tận hưởng loạt trải nghiệm đặc biệt, từ những bộ sưu tập được ra mắt độc quyền, chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online, những trang phục Thu/Đông mới nhất cùng hàng loạt đãi dành cho các sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất và nhiều quà tặng độc đáo.

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO lớn nhất Việt Nam mọi lúc, mọi nơi với hơn 15,000 sản phẩm LifeWear: Là cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam, cửa hàng UNIQLO online mang đến hơn 15.000 sản phẩm LifeWear đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, bao gồm các bộ sưu tập kết hợp đặc biệt cũng như hàng loạt sản phẩm chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online.

Cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hà Đông chính thức khai trương vào ngày 29.10.
Cửa hàng UNIQLO thứ 9 khai trương ngày 29.10 tại AEON MALL Hà Đông

Ngày 11.10, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ chín ở Việt Nam tại UNIQLO AEON MALL Hà Đông, vào ngày 29.10.2021.

Viết bình luận của bạn