Trao giấy chứng nhà trở thành nhà phân phối cho Viettel Distribution
Trao giấy chứng nhà trở thành nhà phân phối cho Viettel Distribution

Viettelimex hợp tác với HPE mở rộng mạng lưới phân phối

Dạ Thảo

Trung tâm Phân phối Viettel - Viettel Distribution, trực thuộc Công ty TNHH Nhà Nước MTV Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Viettel chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hewlett Packard Enterprise (HPE) để mở rộng mạng lưới phân phối.

Viettel Distribution tham gia thị trường công nghệ thông tin từ năm 2010, sau 3 năm hoạt động, Viettel Distribution đã có những thành tựu bước đầu đáng chú ý với hãng trăm đối tác trên toàn quốc. Với việc trở thành đối tác chiến lược của HPE, Viettel Distribution sẽ giúp HPE có cơ hội tiếp cận thêm với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm.

Trong khi đó, HPE là cty chuyên cung cấp các giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ. Với gần 80 năm phát triển và sáng tạo, HPE hiện nay đang là công ty dẫn đầu trên thế giới về thị phần máy chủ, đứng thứ 2 về thị phần thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng có dây lẫn không dây đồng thời và đứng trong top 5 về cung cấp hệ thống tích hợp.

Ảnh chụp với tính năng siêu chụp đêm - Ultra night mode - của điện thoại OPPO.
Làn sóng công nghệ mới trong smartphone cao cấp của OPPO

“Ông lớn” trong Top 5 smartphone toàn cầu OPPO đang triển khai mạnh mẽ làn sóng công nghệ mới vào những sản phẩm smartphone cao cấp với triết lí hướng đến giá trị người dùng và “khiến những trái tim bất phàm tận hưởng được những vẻ đẹp công nghệ”.

Viết bình luận của bạn