VISSAN đưa ra thị trường thêm 13 sản phẩm mới

V.P

Ngày 30.10, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN đã tổ chức Lễ giới thiệu 13 sản phẩm mới được tung ra thị trường.

Năm 2018, công ty VISSAN đưa ra thị trường 13 sản phẩm mới được chia thành 4 nhóm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Sản phẩm ăn vặt gồm: Thịt heo sấy rong biển và Da heo giòn ngon với 3 hương vị: sa tế, bơ tỏi, trứng muối. Sản phẩm mang tính tiện lợi gồm: Happy meal, Xúc xích Lucky trứng muối, Xúc xích Lucky phô mai và Cá viên phô mai. Sản phẩm cho bữa cơm gia đình gồm: Patê gan Hảo vị, Cá xốt cà Mai Vàng, Chả giò hải sản đặc biệt, Há cảo tôm, Há cảo thịt và Há cảo cua. Đặc biệt là sự xuất hiện của ngành hàng mới - Gia vị với sản phẩm Hạt nêm Chuẩn vị thịt.

Những sản phẩm này mang đến tiện ích cũng như trải nghiệm mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng và đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Dịp Tết Kỷ Hợi 2019, công ty sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm Lạp xưởng và Giò các loại với diện mạo hoàn toàn mới. Đối với thị trường Tết năm nay, công ty dự kiến sản lượng tăng trưởng 15-20% so với cùng kỳ.

Trải nghiệm sản phẩm đồ hộp ăn kèm bánh Cracker lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Sự kết hợp hương vị giữa đồ hộp và bánh cracker đã mang đến cho những tín đồ ẩm thực một sản phẩm mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên Happy Meal. 

Viết bình luận của bạn