Hơn 1.111 thương hiệu tham gia Ngày hội 11.11 Shopee siêu sale tại Việt Nam

V.PHÚ

Từ 25.10 đến 11.11, Shopee giới thiệu nhiều ưu đãi như giảm giá đến 50% trên tất cả các ngành hàng, cùng nhiều tính năng có tính giải trí cao và mới lạ trên ứng dụng mua sắm Shopee.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện này, Shopee giới thiệu TVC mới với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy cùng các cầu thủ Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Toàn, Duy Mạnh.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: "Ngày 11.11 là dịp mua sắm không thể bỏ qua trong dịp cuối năm. Đây là năm thứ 3 Shopee tổ chức sự kiện ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale tại Việt Nam, đồng thời sự kiện 11.11 năm nay cũng được đầu tư hơn so với những lần tổ chức trước đây. Ngày hội 11.11 năm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm độc đáo và mới lạ. Chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này từ nhiều tháng trước nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng”.

Đại diện Sunrider Việt Nam cắt băng khai trương văn phòng tại Hà Nội.
Sunrider Việt Nam khai trương văn phòng tại Hà Nội

Ngày 27.10, Công ty TNHH Người Lái Xe Mặt Trời Việt Nam (Sunrider Việt Nam) chính thức khai trương văn phòng tại số 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn