Yadea X5 với kiểu dáng cá tính, đậm chất thể thao đường phố, và lại được thiết kế gọn và mạnh mẽ.
Yadea X5 với kiểu dáng cá tính, đậm chất thể thao đường phố, và lại được thiết kế gọn và mạnh mẽ.

YADEA X5: Đậm chất thể thao đường phố, lái thú vị

Diệu Tiên

Mở bán từ đầu tháng 10, nhưng mẫu xe máy điện thể thao hiếm hoi trên thị trường YADEA X5 đã thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhanh, nhạy, đầy tiện ích, đậm chất đường phố là tổng quan cảm nhận sau 1 tuần trải nghiệm mẫu xe này.

Nguyễn Vương, 19 tuổi, sinh viên đại học tại Hà Nội là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu YADEA X5: “Mình yêu thích các mẫu xe thể thao, nhưng ngân sách cho phép chỉ khoảng 20 triệu đồng. Với tầm giá này, mình muốn tìm kiếm một mẫu xe mới mẻ, tiện ích hơn. Khi biết đến YADEA X5 và đi lái thử thì mình đã xuống tiền ngay”.

Độ khỏe khoắn, cá tính của YADEA X5 được tạo nên từ thiết kế lộ khung sườn với nhiều đường khoét, cắt xẻ và đuôi xe vuốt nhọn về phía sau.

Khi lái thử, Vương cũng bất ngờ với độ chỉn chu của dàn nhựa, đặc biệt cả biển số cũng có đèn LED chiếu sáng. Chiếc xe này thực sự được chăm chút từ những chi tiết nhỏ.

Tay ga của X5 rất nhạy, vít ga đến đâu cảm nhận được sự tăng tốc đến đó, độ trễ gần như bằng 0. Nhờ có khối động cơ GTR 3.0 công suất 1.200W và momen xoắn đầu ra lên tới gần 17 N.m, X5 có thể tăng tốc mạnh mẽ, giúp người lái lên dốc cao hay cầu vượt đều dễ dàng dù tải 2 người lớn.

Ắcquy Graphene mới của Yadea giúp tăng gấp 3 lần tuổi thọ.
YADEA ra mắt ắcquy Graphene tăng 3 lần tuổi thọ

Dòng ắcquy Graphene của YADEA tuổi thọ tới 5 năm, qua đó giúp người dùng giảm bớt rất nhiều chi phí thay thế ắcquy hàng năm. Graphene là vật liệu mới được tìm ra bởi hai nhà khoa học gốc Nga Andre Geim cùng Konstantin Novoselov đã dành giải Nobel Vật lý 2010.

Viết bình luận của bạn