Con gái Steve Jobs trên sàn diễn tuần lễ thời trang Paris. Ảnh: AFP/Getty
Con gái Steve Jobs trên sàn diễn tuần lễ thời trang Paris. Ảnh: AFP/Getty

Con gái Steve Jobs làm người mẫu trong Tuần lễ thời trang Paris

Hà Anh

Eve Jobs, con gái 23 tuổi của nhà sáng lập Apple Steve Jobs, đã có màn ra mắt trên sàn diễn trong Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week).

Con gái Steve Jobs sánh bước cùng Gigi Hadid và Paloma Elsesser trong phần trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2022 của Coperni trong tuần qua.

Trong lần đầu xuất hiện trên sàn diễn, Eve Jobs mặc áo cao cổ màu xanh neon kết hợp với váy ngắn có hoa văn, đeo kính trắng. Trang phục của Eve Jobs trình diễn cũng bao gồm túi xách "Origami" hoàn toàn mới của thương hiệu được lấy cảm hứng từ biểu tượng ứng dụng ảnh của iPhone. 

Eve Jobs đã đăng trên Instagram loạt hình ảnh từ buổi biểu diễn và bày tỏ sự vinh dự được làm người mẫu biểu diễn trang phục của Coperni. Con gái nhà sáng lập Apple quá cố cũng cảm ơn các nhà thiết kế Arnaud Vaillant và Sébastien Meyer.

Ngoài sự nghiệp cưỡi ngựa tại Đại học Stanford, Eve Jobs là gương mặt tương đối mới trong làng mẫu. Cô từng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Glossier vào tháng 12 năm ngoái cùng với nữ diễn viên Sydney Sweeney và Naomi Smalls.

Eve Jobs là con út của ông trùm công nghệ quá cố và vợ Laurene Powell-Jobs. Eve có những người anh em cùng cha mẹ là chị gái Erin, 26 tuổi và anh trai Reed, 30 tuổi. 

Ông trùm công nghệ quá cố Steve Jobs còn có một người con gái khác là Lisa Brennan-Jobs, 43 tuổi, con chung của ông với Chrisann Brennan.

Tuần lễ thời trang Paris đã trở lại vào đầu tuần này sau khi thế giới thời trang cao cấp chủ yếu tập trung vào hoạt động trực tuyến trong thời gian đại dịch. Một số nhà mốt lớn như Chanel, Hermes và Louis Vuitton đã trở lại sàn diễn trực tiếp trong năm nay. 

Các giám khảo và thí sinh. Ảnh: BTC.
Dàn giám khảo cuộc thi thời trang đặt thử thách khó cho thí sinh

Khép lại vòng Audition (sơ tuyển) của TikTok Fashup 2021, top 200 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã chính thức lộ diện và bước vào vòng Semifinal (bán kết) dưới hình thức ghi hình chương trình thời trang thực tế online lần đầu tiên.

Viết bình luận của bạn