Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện tiền tỉ làm giám khảo

DI PY

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục xuất hiện trên hàng ghế giám khảo cuộc thi Miss Hutech 2021, cùng với ban tổ chức tìm ra những thí sinh đầu tiên cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Đội vương miện tiền tỉ, Hoa hậu Khánh Vân đầy rạng ngời trong bộ cánh khoe đôi vai trần gợi cảm. Sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn sinh viên trường đại học Hutech. Dịp này, Hoa hậu Khánh Vân còn hội ngộ với Hương Ly – Top 5 HHHVVN 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Lê Hoàng Phương – Người đẹp Biển, Top 10 HHHVVN 2019.

Khánh Vân xinh đẹp tại sự kiện. Ảnh: MU.
Khánh Vân xinh đẹp tại sự kiện. Ảnh: MU.
Khánh Vân xinh đẹp tại sự kiện. Ảnh: MU.

Trên hàng ghế giám khảo, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc đến Top 20 Miss Hutech 2021, đồng thời đưa ra những nhận xét, đánh giá giúp thí sinh hoàn thiện hơn. Sau cùng, Hoa hậu Khánh Vân trao vương miện và danh hiệu Á khôi 1 cho thí sinh Vũ Thị Phương Chinh đến từ Viện đào tạo quốc tế, Đại học Hutech.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Lần thứ 2 có cơ hội đồng hành với các bạn sinh viên, lần trước là ở cuộc thi Miss Văn Lang. Vân nhận thấy các bạn tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng rất tự tin và duyên dáng, nhiều bạn bộc lộ tiềm năng có thể tiến sâu tại các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, chẳng hạn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Vân hi vọng sẽ sớm gặp lại các bạn tại vỏng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”.

Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang ghi hình chương trình Road To Miss Universe và hoàn thiện những công tác chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe dự kiến tổ chức quý 1.2021.

Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi. Ảnh: CTCC.
Hoa hậu Khánh Vân mãi chưa thể lấy được chồng vì lí do này?

Sau khi thử các món ăn trong tập 6 Vietnam Why Not, Hương Ly khẳng định: "Cái này chắc chắn là Khánh Vân nấu rồi vì không thể nào dở như vậy được”.

Viết bình luận của bạn