Minh Tú và Mâu Thủy hóa nữ nhân Sài Gòn xưa tại Tuần lễ thời trang quốc tế

Thanh Thanh

Đến với Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, Minh Tú và Mâu Thủy sẽ hóa thân thành nữ nhân quý phái của Sài Gòn xưa trong bộ sưu tập của NTK Lê Long Dũng.

Trong lần trở với Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, NTK Lê Long Dũng sẽ đem đến bộ sưu tập (BST) “Vie actuelle à Saïgon - Sài Gòn thế đó”. BST mang hơi hơi thở của Sài Gòn xưa và nay thể hiện rõ nét qua các thiết kế được đính kết tỉ mỉ, đường nét phóng khoáng vừa truyền thống vừa hiện đại.

BST mà NTK Hoàng Long mang đến Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019. Ảnh: NSX.

Được biết, Lê Long Dũng là người dân Sài Gòn gốc, vậy nên BST này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, giúp anh truyền tải những điều độc đáo của Sài Gòn - những vẻ đẹp mà chỉ Sài Gòn mới có đến với tất cả mọi người.

Đặc biệt, sự hóa thân của Minh Tú và Mâu Thủy thành nữ nhân quý phái của Sài Gòn xưa hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh đến với người yêu thời trang.

NTK Lê Long Dũng hứa hẹn mang đến bộ sưu tập những nét đẹp cổ điển đặc trưng của Sài Gòn kết hợp cùng với nhịp sống hiện đại. Ảnh: NSX.

Trước đó, NTK Lê Long Dũng đã trình làng 2 BST được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, công phu có tên là “Game of Throne - Trò chơi vương quyền” và “Trâm Anh Thế Phiệt”. BST “Vie actuelle à Saïgon - Sài Gòn thế đó” sẽ được trình làng tại Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, diễn ra vào ngày 3- 6.12.2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM.

Từ khóa: Sài Gòn xưa
Bộ sưu tập áo dài hoài cổ hứa hẹn gây ấn tượng tại Tuần lễ thời trang quốc tế

Trở lại với Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, NTK Bảo Bảo hứa hẹn sẽ tiếp tục “chiêu đãi” người yêu thời trang bằng các thiết kế áo dài đậm chất hoài cổ của những nữ danh ca xưa.

Viết bình luận của bạn