Nghệ sĩ đeo khẩu trang luyện tập cho Tuần lễ thời trang quốc tế

DI PY

Các nghệ sĩ Wowy, Dế Choắt, Lăng LD tích cực luyện tập cho show diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế.

Để chuẩn bị cho chương trình thời trang Nguyễn Tiến Truyển sắp ra mắt, Wowy cùng các học trò Dế Choắt, Lăng LD đã miệt mài tập luyện. Họ đeo khẩu trang, sát khuẩn, tuân thủ các quy định phòng dịch.

Để thực hiện tốt nhất vai trò của mình trong show, bộ ba đã có mặt tại chương trình từ rất sớm. Wowy diện đồ đơn giản, mang kính đen đầy cá tính bên cạnh Dế Choắt và Lăng LD. Sự kết hợp của ba thầy trò Rap Việt hứa hẹn một tiết mục rap ấn tượng. Cả ba đã tập luyện suốt nhiều giờ đồng hồ để có phần trình diễn hoàn hảo nhất.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình. Ảnh: BTC
Các nghệ sĩ tham gia chương trình. Ảnh: BTC
Các nghệ sĩ tham gia chương trình. Ảnh: BTC

Đặc biệt, NTK Phạm Đăng Anh Thư - bạn thân Wowy - cũng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt. Trong những hình ảnh được tiết lộ, cô diện váy trắng, đội khăn voan và vương miện, hứa hẹn một màn tái xuất của cặp đôi “Thiên Đàng" từng gây bão các bảng xếp hạng.

Nói về màn hợp tác với ba thầy trò Rap Việt, NTK Nguyễn Tiến Truyển cho biết, Wowy, Dế Choắt và Lăng LD là những gương mặt vô cùng phù hợp với tinh thần bộ sưu tập.

Wowy không chỉ hát mà còn catwalk. Ảnh:BTC
Wowy không chỉ hát mà còn catwalk. Ảnh:BTC

Show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế -Vietnam International Fashion Week.

Minh Tú và Mâu Thủy hóa nữ nhân Sài Gòn xưa tại Tuần lễ thời trang quốc tế

Đến với Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, Minh Tú và Mâu Thủy sẽ hóa thân thành nữ nhân quý phái của Sài Gòn xưa trong bộ sưu tập của NTK Lê Long Dũng.

Viết bình luận của bạn