Bàn giao công trình Bể chứa nước và Nhà vệ sinh tại tỉnh Lạng Sơn

V.P

Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao Công trình Bể chứa nước và Nhà vệ sinh trị giá 210 triệu đồng cho Điểm trường Dộc Máy, thuộc xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Công trình này thuộc cam kết tài trợ 1 tỷ đồng trong hai năm 2018-2019 của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhằm chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em.

Ngoài ra, nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ cộng đồng chào mừng mốc son vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty đã khởi xướng hai dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường 2019 trên khắp toàn quốc với tổng ngân sách lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty BNHT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, cho biết: “Đối với Dai-ichi Việt Nam, phấn đấu làm một thành viên tốt trong cộng đồng đã trở thành truyền thống mang đậm nét văn hóa của công ty. Chúng tôi hy vọng công trình này sẽ mang lại môi trường dạy và học tốt hơn, giúp các em sống và phát triển thể chất khỏe mạnh, giúp nâng cao ý thức về tầm quan trọng của nước sạch cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước”.

TPHCM giảm mạnh chỉ số ô nhiễm không khí

Chiều 27.11, bầu trời TPHCM bất ngờ trở nên trong xanh sau nhiều ngày trắng đục vì ô nhiễm không khí, chỉ số ô nhiễm không khí giảm.

Viết bình luận của bạn