Dai-ichi Life Việt Nam đạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

T.TH

Ngày 27.3, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã vinh dự được trao giải Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam, và hạng thứ 42 trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018 cho tất cả các ngành nghề, do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam tổ chức khảo sát và công bố. 

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Đây là sự ghi nhận và là kết quả của quá trình xây dựng thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Nhật Bản uy tín đối với thị trường lao động Việt Nam. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Nhân viên và Tư vấn tài chính đã chọn Dai-ichi Life Việt Nam là nơi làm việc, gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài.

Suốt 12 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam không chỉ là người bạn đồng hành mang lại an tâm tài chính cho hơn 2,5 triệu khách hàng trên cả nước, mà còn là điểm đến của nhiều nhân tài, nơi mỗi Nhân viên đều được tạo điều kiện để làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, với các chính sách phúc lợi và tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mình, được đào tạo, hỗ trợ để phát triển nghề nghiệp".

Sau 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam xây dựng đội ngũ hơn 1.300 Nhân viên và 92.000 Nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, làm việc tại 289 văn phòng trên toàn quốc.

Đại diện BTC cùng nhấn nút khởi động chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” 2019.
Khởi động chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” 2019

Ngày 22.3, tập đoàn Suntory Holdings Ltd. (Nhật Bản), Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam), Hội Đồng Đội Trung ương, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức lễ khởi động chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2019 tại tỉnh Lạng Sơn.

Viết bình luận của bạn