Hơn 14,000 thành viên và nhân viên Herbalife tham gia ngày chạy tại 22 tỉnh thành trên cả nước.
Hơn 14,000 thành viên và nhân viên Herbalife tham gia ngày chạy tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

Herbalife ghi dấu năm thứ 4 đồng hành cùng ngày chạy Olympic toàn dân

V.P

Ngày 24.3, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, đã đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019. Ngày chạy thuộc chuỗi sự kiện được diễn ra trên toàn quốc, bắt đầu ở Thanh Hóa ngày 17.3 và sẽ tiếp tục diễn ra ở các tỉnh thành khác.

“Đây là năm thứ tư chúng tôi hỗ trợ Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Ngày Chạy Olympic nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi vì số người tham gia ngày chạy Olympic mỗi năm đều tăng lên, đạt khoảng 7 triệu người năm nay so với 6 triệu người năm 2018. Chúng tôi cũng rất vui và tự hào vì các thành viên và nhân viên của Herbalife luôn là những người tham gia hưởng ứng mạnh mẽ chuỗi sự kiện này”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ. 

Ngày chạy Olympic 2019 được tổ chức tại tất cả xã, phường, thị trấn trên toàn quốc, cũng như tại các cơ quan, đoàn thể, trường học, đơn vị và doanh nghiệp. Dự kiến sẽ có ít nhất 7 triệu người cùng chạy trong Ngày chạy Olympic 2019. Ngày chạy Olympic vì Sức khỏe toàn dân bắt đầu lúc 7 giờ sáng ngày 24.3.2019 với các buổi trình diễn văn hóa, âm nhạc và biểu diễn thể thao, cùng với một đường chạy dài 1km.

Thành viên và nhân viên Herbalife cùng thực hiện động tác pha Shake bằng Hỗn Hợp Dinh Dưỡng F1 của Herbalife, vừa cổ vũ cho lối sống năng động lành mạnh.
Herbalife tổ chức đồng diễn SHAKE kỷ lục tại TPHCM

Ngày 20.3, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, vừa chứng kiến 6.701 người tham gia đồng diễn động tác pha Shake từ sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (F1) của Herbalife tại TP.HCM nhằm truyền cảm hứng cho những thói quen tích cực và lối sống năng động trong cộng đồng. 

Viết bình luận của bạn