Chị Nguyễn Thị Xuân Liễu– PTGĐ Tập đoàn KIDO, đại diện nhà tài trợ
Chị Nguyễn Thị Xuân Liễu– PTGĐ Tập đoàn KIDO, đại diện nhà tài trợ

“Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể”

T.T

Ngày 15.12, hơn 250 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã được tham gia thăm khám, điều trị mổ mắt và phát thuốc miễn phí tại Bệnh viện Nguyễn Trãi (Tp.HCM). 

Chương trình do Tập đoàn KIDO phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố phối hợp cùng đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện Nguyễn Trãi thực hiện.

Đồng hành cùng Hội BTBNN trong suốt 25 năm vừa qua, bên cạnh các hoạt động như Tặng quà tết, tặng thẻ bảo hiểm cho người nghèo, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, tài trợ cho học sinh khó khăn…Tập đoàn KIDO đặc biệt quan tâm đến các các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng như: Tài trợ cho bệnh nhân nghèo Mổ tim bẩm sinh, Mổ mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể… Thông qua các hoạt động thiện nguyện được triển khai, KIDO mong muốn tạo điều kiện để các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vượt qua những trở ngại về sức khỏe và tự mình vươn lên trong cuộc sống.

Với chương trình “Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể” do KIDO cùng Hội BTBNN thực hiện, các bệnh nhân nghèo sẽ được đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa tư vấn tận tình, hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe mắt cả trước, trong và sau phẩu thuật. 

Dị vật trong trực tràng bệnh nhân
Cấp cứu nam thanh niên bị mắt kẹt đồ chơi tình dục trong trực tràng

Ngày 20.12, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tiếp nhận và xử lý thành công một ca cấp cứu hy hữu cho bệnh nhân nam (26 tuổi) bị dị vật chui vào trực tràng.

Viết bình luận của bạn