Đại diện Công ty Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019
Đại diện Công ty Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

Herbalife Việt Nam được bình chọn Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

T.T

Ngày 19.1, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”, được bình chọn từ hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. 

Danh sách các sản phẩm đoạt giải của Herbalife gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1;  Niteworks®; Thực phẩm bổ sung: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1, sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength - Hương Sô cô la; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bột Protein.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Sản phẩm của Herbalife được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, dòng dinh dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa.

Các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.
Herbalife Việt Nam hưởng ứng mạnh mẽ ngày hiến máu tình nguyện

Herbalife Việt Nam phối hợp với Viện truyền máu huyết học trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong hai ngày 24.11 và 15.12.2018 tại văn phòng của Herbalife Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 100 thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam.

Viết bình luận của bạn