Hiểu đúng về lão hóa lành mạnh để có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.
Hiểu đúng về lão hóa lành mạnh để có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Herbalife Nutrition khởi động Hành trình Lão hóa lành mạnh

V.P

Herbalife Nutrition vừa công bố những kết quả từ cuộc Khảo sát Lão hóa lành mạnh tại châu Á - Thái Bình Dương 2018. 

Khảo sát được thực hiện trong tháng 8/2018 với 5.500 người tham gia có độ tuổi từ 40 trở lên tại 11 thị trường. Khảo sát đã khám phá những thông tin về ý nghĩa của lão hóa lành mạnh, tầm quan trọng của thay đổi lối sống để lão hóa lành mạnh,  những động lực chính và yếu tố tác động tới lão hóa lành mạnh.

Khảo sát cho thấy, 92% người tham gia tin rằng những bước đi tích cực cần được thực hiện để họ có thể già đi một cách lành mạnh, 76% trong số họ đã bắt đầu những hoạt động để lão hóa lành mạnh.

"Người tiêu dùng nên trang bị kiến thức về sự cần thiết để bắt đầu thực hiện các bước tích cực hướng đến lão hóa lành mạnh thông qua việc cải thiện dinh dưỡng và hoạt động thể chất", ông Stephen Conchie, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition cho biết. "Tại Herbalife Nutrition, các thành viên được đào tạo, kết hợp với những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp toàn diện và phù hợp với từng cá nhân để sớm bắt đầu hành trình lão hóa lành mạnh".

Các bác sĩ phẫu thuật nội soi cho người bệnh.
Mối nguy hiểm gây tắc ruột từ bã thức ăn

Mới đây, một nữ bệnh nhân đã không may bị tắc ruột do bã thức ăn. Theo đó, người phụ nữ này đã ăn liên tục 10 trái hồng. Sau đó, chị cảm thấy khó chịu, đau bụng quặn từng cơn, chướng bụng nên ra tiệm thuốc gần nhà mua thuốc chữa đau bao tử về uống nhưng không thấy thuyên giảm…

Viết bình luận của bạn