Chứng nhận VCCI - HBL
Chứng nhận VCCI - HBL

Herbalife VN tiếp tục được vinh danh top 100 Doanh nghiệp Bền vững VN 2021

T.TH

Herbalife Việt Nam vừa được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021 theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

“Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi một lần nữa được VCCI công nhận trong top 100 công ty phát triển bền vững tại Việt Nam. Nhân cơ hội này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Người tiêu dùng và các bên liên quan đã luôn dành sự ủng hộ và tin tưởng vào Công ty và các sản phẩm của chúng tôi, và chân thành cảm ơn Quý Thành viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam vì những cống hiến to lớn của Quý anh chị và các bạn”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy chương trình phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp, phù hợp với cam kết chung của Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife Nutrition trên toàn cầu trong sứ mệnh nuôi dưỡng con người và hành tinh. Chúng tôi sẽ tiếp tục những nỗ lực cao nhất để góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn thông qua việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh, thúc đẩy việc tiếp cận dinh dưỡng lành mạnh trong cộng đồng,...”, ông Thắng cho biết thêm.

 

ImmuLift hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
Herbalife Nutrition ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift tăng đề kháng

Ngày 10.12, Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife Nutrition vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Với công thức đặc biệt gồm nấm men EpiCor (sản phẩm lên men từ nấm men Saccharomyces cerevisiae) - đã được chứng minh lâm sàng, kết hợp Vitamin C, Vitamin D3, và Kẽm. ImmuLift mang đến một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi giúp người trưởng thành được hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Viết bình luận của bạn