Hơn 5.500 chai nước khoáng được công ty La Vie trao tặng đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên tại bệnh viện dã chiến số 5
Hơn 5.500 chai nước khoáng được công ty La Vie trao tặng đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên tại bệnh viện dã chiến số 5

“Món quà thiên nhiên” từ La Vie hỗ trợ đến Bệnh viện dã chiến số 5

T.TH

Chiều 22.7, chỉ vài giờ sau khi Bệnh viện dã chiến thu dung số 5 – tòa nhà The Garden Mall (Thuận Kiều Plaza cũ) bắt đầu tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 đầu tiên, nước khoáng La Vie đã được chuyển gấp đến đây để kịp thời hỗ trợ nhu cầu về nước uống. Hơn 5.500 chai nước khoáng được công ty La Vie trao tặng đến đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên tại bệnh viện dã chiến số 5 tại TPHCM.

Đây là một trong các hoạt động đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch được hãng nước khoáng La Vie thực hiện trong gần 2 năm qua. Không những thế, một niềm vui nhỏ cũng được La Vie gửi tặng đến các tuyến đầu chống dịch nơi đây. Mỗi lần uống một chai nước khoáng La Vie, các y bác sĩ hay tình nguyện viên có thể nhìn ngắm mỗi danh lam thắng cảnh thiên nhiên trên khắp mọi miền đất nước, được in trên nhãn chai.

Đây là sáng kiến mới của La Vie phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam nhằm giúp mọi người có thể tận hưởng vẻ đẹp của 100 kỳ quan thiên nhiên Việt Nam ngay chính tại ngôi nhà của mình trong những ngày giãn cách, khi các chuyến du lịch đều phải tạm hoãn. Đồng thời, duy trì cảm hứng du lịch khi dịch bệnh được kiểm soát.

Từ đầu năm 2020 đến nay, La Vie đồng hành cùng các tuyến đầu chống dịch cũng như hỗ trợ các cơ sở kinh doanh nhỏ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, với tổng giá trị tài trợ tương đương hơn 25 tỉ đồng.

La Vie không ngừng nỗ lực bảo vệ tài nguyên nước

Trước thách thức từ dịch COVID-19 kéo dài trong gần hai năm qua, Công ty TNHH La Vie, một thành viên của Tập đoàn Nestlé, vẫn không ngừng các nỗ lực nhằm bảo vệ tài nguyên nước cho thế hệ tương lai. Mới đây, nhà máy La Vie tại Hưng Yên đã trở thành đơn vị thứ hai tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế trong chung tay quản lý nguồn nước, tiếp nối sau nhà máy La Vie tại Long An.

Viết bình luận của bạn