Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Đồng Nai nhận tài trợ 1,5 tỉ đồng từ Công ty Olam Việt Nam.
Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Đồng Nai nhận tài trợ 1,5 tỉ đồng từ Công ty Olam Việt Nam.

Olam VN tài trợ hơn 5 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

T.TH

Olam Việt Nam, thành viên của tập đoàn nông lương hàng đầu thế giới Olam International đã công bố gói tài trợ giá trị 5.250.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các tỉnh và thành phố, nơi các văn phòng và nhà máy sản xuất Công ty đang hiện diện. Hành động thiết thực này nhằm mục tiêu hỗ trợ các địa phương mua vaccine phòng chống COVID-19, cũng như các hoạt động tăng cường phòng chống dịch.

Khoản tài trợ này đã được quyên góp trong vòng 15 ngày đầu tiên của tháng 7.2021 để hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống đại dịch. Olam Việt Nam đã trao 1 tỉ đồng đầu tiên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM vào ngày 1.7 để hỗ trợ trung tâm kinh tế của cả nước đẩy nhanh việc tiêm chủng, đảm bảo sự an toàn cho người dân và phục hồi kinh tế.

Công ty cũng đóng góp 1 tỉ đồng cho tỉnh Gia Lai vào ngày 5.7; tỉnh Phú Yên nhận được khoản tài trợ tiền mặt 250 triệu đồng và 2.000 bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh COVID-19 trị giá 270 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm COVID-19 khẩn cấp của địa phương.

Olam Việt Nam trao tặng 1,5 tỉ đồng cho tỉnh Đồng Nai vào ngày 6.7, trao 750 triệu đồng cho tỉnh Long An vào ngày 7.7 và tiếp tục trao 250 triệu đồng cho thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 9.7. Vào ngày 14.7, Olam Việt Nam thực hiện đợt trao tặng cuối cùng cho tỉnh Đắk Nông với số tiền là 500 triệu đồng.

Các nghệ sĩ trẻ tham gia Chương trình “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia”. Ảnh Hội LHTN
Nhiều nghệ sĩ cùng biểu diễn trực tuyến gây quỹ chống dịch COVID-19

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Viết bình luận của bạn