Ông Nguyễn Trường Hải - Tân Tổng Giám Đốc Saint-Gobain Việt Nam.
Ông Nguyễn Trường Hải - Tân Tổng Giám Đốc Saint-Gobain Việt Nam.

Saint-Gobain Việt Nam công bố bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc Điều hành

T.TH

Ngày 12.1, Saint-Gobain Việt Nam chính thức thông báo công bố bổ nhiệm Tổng Giám đốc Điều hành mới là ông Nguyễn Trường Hải thay cho ông Trần Đức Huy - người vừa kết thúc nhiệm kỳ 14 năm liên tục điều hành Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Saint-Gobain Việt Nam.

Ông Nguyễn Trường Hải có 10 năm gắn bó cùng Công ty CPCN Vĩnh Tường và Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam. Trong quá trình đảm nhiệm vị trí điều hành cũ, ông Nguyễn Trường Hải đã có nhiều đóng góp hiệu quả về mặt chiến lược giúp Saint-Gobain Việt Nam cùng các thương hiệu đạt được vị trí dẫn đầu. Đặc biệt trong năm 2020, trước những khó khăn chung do dịch Covid-19, ông Nguyễn Trường Hải cùng các cộng sự đã có chiến lược phản ứng nhanh, linh hoạt, tạo ra nhiều cơ hội để gặt hái những thành tựu, giúp duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả cho tập đoàn, đối tác và khách hàng.

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Điều hành mới, ông Trần Đức Huy nhấn mạnh “Ông Nguyễn Trường Hải là người đủ tâm, tầm, tài năng và trải nghiệm để lèo lái con tàu Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, cũng như, thực hiện sứ mệnh hướng đến khách hàng và trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống được ưa chuộng nhất tại Việt Nam ”.

Từ khóa: trần thạch cao
Saint-Gobain giới thiệu giải pháp trần tường thạch cao

Ngày 25.11, Saint- Gobain đã thực hiện hoạt động tư vấn giải pháp hoàn thiện nội thất trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi và giải pháp ốp lát gạch cho cư dân dự án cao cấp khu đô thị mới Waterpoint Nam Long. Đây là hoạt động trong chiến lược hợp tác giữa Saint-Gobain và Nam Long Group được ký kết tháng 5/2020.

Viết bình luận của bạn