Đại diện Shopee Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng 2 máy trợ thở, 1 phòng cách ly áp lực âm, 5.000 khẩu trang y tế N95 và 5.000 bộ bảo hộ y tế cho đại diện Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam
Đại diện Shopee Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng 2 máy trợ thở, 1 phòng cách ly áp lực âm, 5.000 khẩu trang y tế N95 và 5.000 bộ bảo hộ y tế cho đại diện Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam

Shopee ủng hộ 3 tỷ đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

T.TH

Củng cố cam kết chung tay chống lại sự bùng phát dịch bệnh tại Việt Nam, Shopee ủng hộ 3 tỷ đồng để mua 2 máy trợ thở cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 1 phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Bạch Mai, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho các bệnh viện thông qua Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

“Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của Shopee qua những hoạt động chủ động và thiết thực dành cho đội ngũ y tế. Máy móc thiết bị và vật dụng bảo hộ y tế là hết sức cần thiết để giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân trong thời gian này. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của cộng đồng để cùng nhau giảm thiểu dịch bệnh”, ông Nguyễn Hữu Tú – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cho biết.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam cho biết: “Mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm trong cuộc chiến chống COVID-19 và chúng tôi cam kết luôn đồng hành để hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn này.”

Từ ngày 01.04, Shopee tiếp tục triển khai chương trình “Ở nhà không khó, có Shopee” nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm thiết yếu với giá tốt ngay trên ứng dụng Shopee.

Thông tin chi tiết: https://shopee.vn/o-nha-cung-shopee

TPHCM: Xử phạt các cơ sở kinh doanh phớt lờ quy định phòng COVID-19

Một số cửa hàng vẫn tiến hành buôn bán tại chỗ cho khách, không chấp hành đeo khẩu trang, bị lực lượng chức năng xử phạt theo quy định phòng chống dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn