Khu vực giới thiệu thông tin của Sun Life Việt Nam tại Hội nghị Thường niên Vietnam CEO Summit 2019.
Khu vực giới thiệu thông tin của Sun Life Việt Nam tại Hội nghị Thường niên Vietnam CEO Summit 2019.

Sun Life Việt Nam được vinh danh Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

V.P

Ngày 8.8, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố và vinh danh Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2019. Sun Life Việt Nam vinh dự được xếp hạng và trở thành 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2019.

Theo đó, uy tín của các công ty bảo hiểm nhân thọ được đánh giá dựa trên ba tiêu chí chính là: Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm nhân thọ trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Và điều tra khảo sát về mức độ nhận biết cũng như sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm.

Với chiến lược “Khách hàng trọn đời”, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Sun Life Việt Nam hiện có các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, với những dòng sản phẩm chủ lực như: Tiết kiệm; Đầu tư; Sức khỏe; Giáo dục và Hưu trí.

Mới đây, Sun Life Việt Nam đã ra mắt hai sản phẩm mới: “Sun – Sống Chủ Động” và “Sun – Sống Vững Vàng”.

Đại diện Sun Life Việt Nam nhận giải Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em 2019.
Sun Life Việt Nam lọt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Ngày 28.6, Sun Life Việt Nam vừa nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em". Đây là lần thứ 3 liên tiếp (2017, 2018 & 2019) Sun Life vinh dự nhận giải thưởng này.

Viết bình luận của bạn