Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.
Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu

V.P

Theo công bố từ Tổ chức Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (Tổ chức MDRT), Hiệp hội dành cho các Chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu cho biết: Tập đoàn AIA (AIA) 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu (từ năm 2015 – 2020). MDRT là tổ chức quốc tế độc lập với hơn 72.000 chuyên gia đứng đầu thế giới trong ngành bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính đến từ 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Đến ngày 1.7, AIA duy trì vị trí quán quân tuyệt đối với 12.796 thành viên MDRT trên toàn cầu. Danh hiệu này chứng tỏ vị thế của AIA về trình độ và chất lượng của hệ thống đại lý. Việc tiếp tục đứng đầu về số lượng thành viên MDRT cho thấy những nỗ lực không ngừng của AIA trong tập trung tuyển dụng đội ngũ đại lý có chất lượng và đào tạo lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp.

Các thành viên MDRT đã chứng tỏ kiến thức chuyên môn cao, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng. Danh hiệu thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi toàn cầu như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Theo thông tin từ Tổ chức MDRT, riêng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đang có hơn 1.112 thành viên MDRT. Thị trường bảo hiểm Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao về số lượng thành viên MDRT, nhiều đại diện là những bạn trẻ với khát vọng góp phần đưa dịch vụ bảo hiểm lên tầm cao mới.

GenXPlain giúp bất kỳ ai quan tâm đến bảo hiểm có thể tương tác trực tiếp cùng chuyên gia để giải đáp mọi thắc mắc liên quan.
Generali ra mắt tính năng hỏi đáp về bảo hiểm “GenXPlain”

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) ra mắt tính năng hỏi đáp về bảo hiểm GenXPlain trên hệ sinh thái kỹ thuật số chăm sóc sức khỏe GenVita. GenXPlain giúp người dùng tương tác trực tiếp cùng chuyên gia bảo hiểm để được giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến bảo hiểm như đặc điểm sản phẩm dịch vụ, thông tin cần biết khi tham gia bảo hiểm, các thắc mắc về sức khỏe hay yêu cầu bồi thường,..

Viết bình luận của bạn