Ông Wayne Besant, Tổng Giám Đốc AIA Việt Nam chia sẻ về lý do ra mắt Dịch vụ Song Hành Y Tế
Ông Wayne Besant, Tổng Giám Đốc AIA Việt Nam chia sẻ về lý do ra mắt Dịch vụ Song Hành Y Tế

AIA cùng Medix giới thiệu dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân

V.P

Ngày 16.7, AIA cùng đối tác độc quyền Medix - nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu, ra mắt Dịch vụ tư vấn và Quản trị Bệnh án cá nhân (Song hành Y tế) tại Việt Nam. Dịch vụ này được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng trong hành trình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo.

Tiếp nối thành công của sản phẩm Sống Khoẻ Hơn 100 được AIA Việt Nam ra mắt vào đầu năm, Dịch vụ tư vấn và Quản trị bệnh án cá nhân (Song hành y tế) là một bước tiến mới trong cam kết của AIA với khách hàng trong việc hiện thực hóa lời hứa thương hiệu của mình. Dịch vụ này sẽ song hành cùng khách hàng của AIA trong quá trình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo, từ chẩn đoán, điều trị cho đến khi hồi phục.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nhấn mạnh: “Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu của AIA Việt Nam. AIA Việt Nam muốn vượt khỏi khái niệm ‘nhà chi trả’ truyền thống của bảo hiểm nhân thọ để trở thành ‘người bạn đồng hành’ trong cuộc đời khách hàng. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng y khoa của mình và tiếp cận được những lựa chọn phù hợp trong điều trị ung thư và bệnh hiểm nghèo”.

Để hiểu chi tiết về dịch vụ, vui lòng xem tại đây

Thí nghiệm cho thấy ánh sáng UV-C giúp vô hiệu hóa virus SARS-CoV-2.
Hiệu quả của các nguồn ánh sáng UV-C vô hiệu hóa virus gây dịch COVID-

Signify, tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng cùng với Phòng thí nghiệm các bệnh truyền nhiễm mới Quốc gia (NEIDL) 1 tại Đại học Boston (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu nhằm xác thực tính hiệu quả của các nguồn sáng UV-C từ Signify trong việc vô hiệu hóa virus SARS-CoV-2 gây ra dịch bệnh COVID-19.

Viết bình luận của bạn