Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Đồng Nai: Khởi tố đối tượng giết thiếu niên 16 tuổi tại quán trà sữa

H.A.C

Ngày 29.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Dương Cường (18 tuổi, ngụ ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi giết người.

Cường được xác định là nghi can tham gia vụ ẩu đả trong đêm 14.3 tại KP.6, phường Tân Mai, TP.Biên Hòa, khiến em P.V.T (16 tuổi, ngụ KP.8, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) tử vong. Ngoài đối tượng trên, hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh vai trò của một số đối tượng liên quan đến vụ việc này để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ, ngày 14.3, G.M (17 tuổi, ngụ phường Tân Mai) có hẹn N.T.T (14 tuổi, ngụ cùng phường) ra quán trà sữa ở KP.6, phường Tân Mai để giải quyết mâu thuẫn chuyện tình cảm. Khi đến đây, M. có rủ thêm một nhóm bạn cùng đi, trong đó có Nguyễn Dương Cường. Còn trong nhóm bạn mà N.T.T rủ đi có em P.V.T.

Khi đến điểm hẹn, giữa hai bên có lời qua tiếng lại. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, một số người trong hai nhóm trên đi về nhà. Tuy nhiên, trên đường về, Cường có cầm theo một con dao Thái Lan đuổi theo xe của Thắng và nhóm người của N.T.T. Khi đuổi kịp, Cường dùng dao đâm Thắng 3 nhát rồi bỏ chạy. Những người có mặt sau đó đưa Thắng đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Cường và thu giữ hung khí gây án. Cơ quan công an cũng đang tiếp tục xác minh các đối tượng còn lại liên quan đến vụ việc này.

Nhóm 7 đối tượng mang hung khí xông vào đập phá quán ốc.
Sẽ khởi tố vụ 7 đối tượng bịt mặt đập phá quán ốc

Ngày 27.3, thông tin từ công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An đang thụ lý vụ việc để điều tra, truy xét và sẽ tiến hành khởi tố vụ án 7 đối tượng bịt mặt vào đập phá quán ốc.

Viết bình luận của bạn