Hình ảnh ghi lại được từ camera an ninh
Hình ảnh ghi lại được từ camera an ninh

Bắt người phụ nữ trộm ví của bà bán rau

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 29.8, Cơ quan CSĐT CA TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết: Đã bắt khẩn cấp bà Trương Thị Liễu (35 tuổi, ngụ P. Tân Hòa, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo xác minh của cơ quan công an, khoảng 17h, ngày 25.8, bà Liễu điều khiển xe máy màu trắng, mang biển số 60F2-697.82 đến chợ Hòa Bình (P.Tân Hòa) để mua khoai tây.

Khi đến sạp bán rau củ quả của bà Bùi Thị Thu Hà (54 tuổi, ngụ P. Tân Hòa), thấy bà Hà đang chăm chú lựa hàng, bà Liễu đã lấy trộm túi xách bên trong có hơn 6,1 triệu đồng và 1 điện thoại của người bán hàng rồi bỏ đi.

Sau đó, sự việc được người dân đăng tải trên mạng xã hội, cùng clip ghi lại sự việc từ một camera an ninh, khiến cộng đồng mạng rất bức xúc về hành vi trộm cắp nói trên.

Công an địa phương vào cuộc xác minh và mời bà Liễu về trụ sở công an phường làm việc.

Tại cơ quan công an, bà Liễu thừa nhận mình đã lấy trộm tài sản.

Cơ quan công an cũng đã thu giữ tang vật, lập hồ sơ chuyển đối tượng cho Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh vẫn rất chủ quan khi không đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy. Ảnh tư liệu/ Trường Sơn
TPHCM: Phụ huynh không đội mũ bảo hiểm cho trẻ sẽ bị phạt nặng, buộc ký cam kết

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, giảm tai nạn và ùn tắc giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh và khai giảng năm học mới; đồng thời thực hiện chủ đề năm 2018 là “An toàn giao thông cho trẻ em”, Phòng CSGT ĐB-ĐS (PC67 - Công an TPHCM) tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức tuyên truyền và cao điểm xử lý vi phạm về quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em trên địa bàn.

Viết bình luận của bạn