Đối tượng Võ Văn Luốc và Trần Thanh Sang tại cơ quan công an.
Đối tượng Võ Văn Luốc và Trần Thanh Sang tại cơ quan công an.

Cướp túi xách có phiếu cầm đồ, 2 tên cướp nhờ người đi chuộc thì bị bắt

ĐINH TRỌNG

Cướp được túi xách bên trong có nhiều tài sản và phiếu cầm đồ là sợi dây chuyên vàng, 2 tên cướp đã đưa cho một người phụ nữ đi chuộc lại thì bị công an lần ra manh mối bắt giữ.

Ngày 27.7, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ được 2 đối tượng cướp tài sản của người lao động.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8g20 ngày 24.7 trên đường ĐT 746, đoạn qua ấp Tân Hóa, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên. Vào thời điểm trên,  chị Trương Thị Mỹ Duyên (25 tuổi, quê Bình Phước) đang dừng xe trước cổng nhà một người quen thì bị Võ Văn Luốc (32 tuổi, quê Cần Thơ) và Trần Thanh Sang (31 tuổi, quê An Giang) cướp túi xách trên xe. 

Khi chị Duyên kêu cướp và tri hô thì lập tức một đối tượng dùng kéo đưa lên trước mặt người bị hại, khống chế không cho kêu la rồi lên xe tẩu thoát.

Sau đó chị Duyên đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc, tuy nhiên do quá hoảng sợ nên chị Duyên không nhớ được mặt và biển số xe máy của hai tên cướp.

Theo trình báo, túi xách của chị Duyên bị giật bên trong có 1 điện thoại Iphone 8 Plus, 1 điện thoại hiệu Huawei, 500.000 đồng, cùng một số giấy tờ quan trọng khác. Nạn nhân cũng cho biết, bên trong có một giấy cầm đồ, cầm dây chuyền vàng chỉ với 500.000 đồng.

Theo thông tin từ Đội cảnh sát hình sự Công an Tân Uyên cho biết, do không có manh mối gì về hai tên cướp nên việc bắt nóng hai đối tượng này gặp khó khăn. Qua xác minh tại tiệm cầm đồ, chủ tiệm cho biết có một phụ nữ vừa đến chuộc sợi dây chuyền vàng. Công an đã trích camera lần theo manh mối người phụ nữ này và có được thông tin về nơi ở của Võ Văn Luốc và Trần Thanh Sang. Khi ập vào kiểm tra phòng trọ của 2 đối tượng này thì phát hiện tang vật của vụ cướp còn nguyên tại đây.

Công an thị xã Tân Uyên đã tạm giữ hai đối tượng trên để tiếp tục điều tra mở rộng xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe ben và xe máy khiến cô gái trẻ bị cán tử vong.
Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người liên quan xe ben chạy trong thành phố

Chỉ trong 2 ngày, tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương liên tiếp xảy ra tai nạn giữa xe ben chở vật liệu xây dựng và xe máy khiến 2 người tử vong.

Viết bình luận của bạn