Số lượng lớn dao, mã tấu công an thu được trong xe taxi_Ảnh: CAĐN
Số lượng lớn dao, mã tấu công an thu được trong xe taxi_Ảnh: CAĐN

Bắt quả tang hai bao tải chứa đầy dao, mã tấu trên xe taxi

MINH CHÂU

Ngày 14.8, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã ngăn chặn kịp thời vụ vận chuyển hai bao tải hàng gồm nhiều dao, mã tấu trên địa bàn TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h tối 13.8, khi lực lượng Công an phường Hóa An đang tuần tra trên đường Nguyễn Thị Tồn, thuộc tổ 10A, khu phố Đồng Nai, phường Hóa An, TP Biên Hòa thì phát hiện xe taxi biển số 60A -44600 có nhiều nghi vấn nên yêu cầu dừng để kiểm tra. Ngay lập tức, 3 đối tượng ngồi trên xe đã nhanh chóng bung cửa bỏ chạy.

Lực lượng Công an tiếp tục kiểm tra bên trong xe taxi và đã phát hiện 2 bao tải đựng gần 20 dao, mã tấu dài từ 80cm đến gần 2m. Ngay sau đó công an đã áp tải xe taxi cùng tài xế về trụ sở làm việc.

Bước đầu tài xế taxi cho biết, trước đó anh nhận được điện thoại của một khách hàng yêu cầu đến địa điểm trên để đón khách. Khi tài xế vừa chạy xe đến điểm hẹn thì phát hiện có 3 thanh niên mang theo hai bao tải đang đứng chờ bên đường. Khi lực lượng công ập tới, các đối tượng bỏ chạy thì tài xế xe này mới biết hai bao tải nói trên là dao và mã tấu.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra.

Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm 35 đoàn tàu trong dịp lễ 2.9.  Ảnh: M.Q
Cao điểm dịp lễ 2.9, đường sắt Sài Gòn tăng cường hơn 17.000 chỗ

Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm 35 đoàn tàu trong các ngày từ 29.8 – 2.9 với khoảng 17.000 chỗ, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại người lao động trong dịp nghỉ lễ 2.9.

Viết bình luận của bạn